Bella ôm con lên mạng tố bị chủ khách sạn ở Hà Nội đuổi ra đường

18:20 09/07/2017

Giữa lúc lùm xùm “quỵt tiền” và tiêu sạch 18 triệu từ thiện trước đó vẫn còn đang nóng hổi, “hotgirl” Bella lại tiếp tục gây sóng gió dư luận khi bị một khách sạn ở Hà Nội không cho lưu trú.

Nổi lên với cái tiếng không mấy tốt đẹp là “thánh quỵ tiền” hay “hotgirl quỵt tiền”, Bella liên tục tạo ra những lùm xùm khiến chính bản thân phải tự nhận lấy rắc rối, mà hầu hết đều liên quan đến chuyện quỵt tiền.

Sau bao nhiêu vụ khiến người ta phải ngán ngẩm xua đuổi, thậm chí là mắng chửi, đánh đập... Bella dường như vẫn không cảm thấy sợ hay hối lỗi. Thay vào đó, “thánh quỵt tiền” có vẻ như ngày càng “lì đòn” hơn. Mặc dù, vừa mới sinh con chưa đầy 1 tháng tuổi, nhưng Bella cũng đã gây ra không ít sóng gió khi tiêu hết 18 triệu tiền từ thiện, ôm con tiếp tục "hành trình" quỵt tiền.


Bella quỵt tiền taxi ở Hà Đông. (Ảnh: Internet) 
Bella quỵt tiền taxi ở Hà Đông. (Ảnh: Internet) 

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip được chính Bella tự quay lại “tố” khách sạn hành hung mẹ con cô. Sau những lùm xùm khiến dư luận thất vọng nối tiếp thất vọng trước đó, đoạn clip nào của Bella lại một lần nữa dậy sóng cộng đồng mạng.

Theo như những gì nữ “rapper” này bắn liên thanh trong clip, thì Bella bị người của một khách sạn tại Hà Nội đánh đuổi không cho mẹ con cô ở. Mặc dù đã đặt tiền và đầy đủ giấy tờ, nhưng hai mẹ con Bella vẫn bị người của khách sạn đánh đuổi. Cùng với lời tường thuật rất nhanh, Bella nhấn mạnh sẽ không quay về Hà Nội nữa sau sau sự việc này.

Đoạn clip với dòng chú thích: “Hành trình quỵt tiền không còn đơn độc” nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhưng lần này, gần như mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào đứa bé còn ẵm ngửa chưa đủ tháng trên tay người mẹ đang cố gắng tìm sự bênh vực từ người khác.


Bella "tố" khách sạn đuổi đánh mẹ con cô. (Ảnh: Chụp clip)
Bella "tố" khách sạn đuổi đánh mẹ con cô. (Ảnh: Chụp clip)

Nhiều người tỏ ra khá bức xúc khi Bella liên tục gây chuyện dù mới sinh con và cảm thấy thương cảm, ái ngại cho số phận của đứa trẻ có một người mẹ bất bình thường như thế. Trong khi, Bella liên tục “bắn chữ” thì bàn tay bé xíu của đứa trẻ đang nắm chặt vào áo của mẹ như để tìm điểm tựa. Nhìn hình ảnh đứa trẻ không biết đi đâu về đâu khi nằm trên tay người mẹ như thế mà nhiều người không khỏi xót xa.

“Cũng là phụ nữ mới sinh con, nhìn đứa con bà ấy bế trên tay mà thấy xót xa quá. Sao lại hành hạ đứa trẻ như thế. Rồi tương lai sau này nó sẽ ra sao đây”, tài khoảng P.T.T bình luận.

“Mình cũng vừa mới sinh em bé được gần 2 tháng. Giờ nhìn đứa bé đỏ hỏn mà rớt nước mắt. Thương con vì có 1 người mẹ không bình thường”, tài khoản P.P cũng chia sẻ sự thương cảm với đứa trẻ.

“Con người ta 3 tháng 10 ngày còn chưa dám cho ra đường. Mà đây con mới 10 ngày đã ẵm đi khắp nơi. Thương con quá”, T.M bày tỏ cảm xúc.

Và đó chỉ là một vài trong số hàng trăm bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm dành cho đứa trẻ. Dường như, chẳng ai quan tâm đến những lời nói của Bella, mà thay vào đó, mọi người đều dồn sự tập trung vào đứa trẻ.


Bella sinh con một mình ở bệnh viện. (Ảnh: Internet) 
Bella sinh con một mình ở bệnh viện. (Ảnh: Internet) 

Cuối cùng, dù chưa biết thực hư câu chuyện của người mẹ ra sao, có đúng cô bị đuổi khỏi khách sạn hay là lại ăn quỵt xong bị tống ra ngoài, nhưng lần này, dư luận gần như không buồn chỉ trích hoặc quan tâm đến cô nữa. Mọi người đã quá ngán ngẩm với chuyện xảy ra từ sự bất bình thường của Bella, cũng như những lần cô khiến lòng tốt của họ bị đổ vỡ. Điều khiến người ta còn quan tâm đến cái tên Bella bây giờ, chỉ là tương lai của một đứa trẻ sẽ thế nào khi có một người mẹ cứ mãi gây chuyện và sống với tai tiếng “ăn quỵt”.