Cư dân mạng bất mãn vì Tôn Lệ mang thai lần 2

11/02/2014, 11:05 GMT+07:00

Từ sau thành công của bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ một lần nữa trở thành cái tên được công chúng chú ý và săn đón. Năm 2013, cô cũng từng được cư dân mạng bình chọn là Nữ Hoàng Truyền Hình, đánh bại những cái tên trẻ khác như Dương Mịch và Lưu Thi Thi.

Tôn Lệ

Vài ngày trước, "nàng Chân Hoàn" đột nhiên đăng lên trang cá nhân bức ảnh mình chụp chung với cậu con trai ngoài bãi biển, đồng thời cũng công khai tin mang thai như là món quà đặc biệt để chúc mừng sinh nhật thứ 35 của ông xã-nam diễn viên nổi tiếng Đặng Siêu. Cô viết: "Hôm nay là sinh nhật thứ 35 của Đặng tiên sinh, cũng là sinh nhật đầu tiên của anh ấy với tư cách là đạo diễn! Mong chờ một gia đình hoàn toàn mới của chúng tôi: 1+1=4".

Tôn Lệ

Tôn Lệ
Ảnh Tôn Lệ mặc váy bầu bên cậu con trai cưng được cô đăng lên cá nhân

Ngay khi tin mừng này được công bố, có rất nhiều cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc phúc đến cả hai vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có một số cư dân mạng tỏ vẻ lo lắng và lên tiếng chỉ trích ý thức của cặp vợ chồng nổi tiếng khi biết tin Tôn Lệ mang thai lần thứ 2. Một cư dân mạng đã viết: "Xin hỏi nương nương, ngài có giấy cho phép được mang thai thứ 2 sao?" Một lát sau, cũng có rất nhiều người tỏ ra đồng tình với câu hỏi này và phát biểu: "Tôi cũng rất thích phim của chị. Nhưng mà kế hoạch hóa gia đình là áp dụng cho tất cả mọi người đúng không, mọi người đều có quyền và nghĩa vụ giống nhau đúng không? Chẳng lẽ vì là người nổi tiếng nên có quyền được phá luật, đẻ nhiều sao?"

Tôn Lệ - Đặng Siêu

Trước đó, đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu vì vi phạm luật kế hoạch hóa mà đã phải nộp phạt đến 7,5 triệu CNY. Chuyện này sau đó cũng tạo nên một làn sóng mới về việc vi phạm kế hoạch hóa gia đình của rất nhiều người nổi tiếng khác. Trong khi người thường chỉ có thể đẻ 1 con, hoặc 2 con nếu có chứng nhận bố hoặc mẹ là con một trong gia đình, thì rất nhiều ngôi sao của Đại Lục lại tỏ ra tích cực trong việc đẻ con phá luật khiến rất nhiều người dân bất mãn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tôn Lệ tại dienanh.net