Xúc động hình ảnh bố đẻ - bố dượng cùng dắt tay con gái bước vào lễ đường

16/06/2019, 09:00 GMT+07:00

Ông Todd Bachman đã tiến về phía cha dượng của con gái, bày tỏ mong muốn cùng chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng này với ông. 

Tưởng chừng như là một hành động rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Và khi chứng kiến hình ảnh đẹp giữa bố ruột và bố dượng trong đám cưới của cô gái tên Brittany tại Ohio - Mỹ, ai nấy cũng không khỏi xúc động.

Hành động đẹp của hai người bố trong đám cưới con gái

Được biết, cha mẹ Brittany ly hôn, từ nhỏ cô sống với mẹ và cha dượng, trong khi bố ruột của cô sống riêng. Mối quan hệ giữa hai ông bố ruột Todd Bachman và bố dượng Todd Cendrosky vốn dĩ không được êm đẹp cho lắm.

 
Hai người đàn ông này vốn có mối quan hệ rất căng thẳng.
Hai người đàn ông này vốn có mối quan hệ rất căng thẳng.

Hai tuần trước khi đám cưới diễn ra, cô con gái 21 tuổi này đã gọi điện cho bố ruột, khóc nức nở bởi cô rơi vào tình huống khó xử khi chẳng biết nên nhờ ông hay bộ dượng dắt tay vào lễ đường. Vì đối với Brittany, cả hai ông bố đều rất quan trọng và luôn dành tình yêu thương to lớn cho cô.

Cuối cùng, Brittany chọn cha đẻ sẽ là người dắt tay cô vào lễ đường, và điều kỳ diệu đã xảy ra trong đám cưới của cô. Trong lúc đang nắm tay con gái tiến về phía lễ đường, bố ruột của Brittany - ông Todd Bachman đã bất ngờ dừng lại, bước đến bên cha dượng của con gái là ông Todd Cendrosky, bày tỏ nguyện vọng chia sẻ giây phút thiêng liêng này cùng với ông ấy.

 
Ông Bachman tiến tới và kéo Cendrosky về phía lễ đường
Ông Bachman tiến tới và kéo Cendrosky về phía lễ đường

Quá bất ngờ trước cử chỉ này của chồng cũ vợ mình, ông Todd Cendrosky đã bật khóc. Những khách mời có mặt tại lễ cưới này cũng không thể kìm nổi sự xúc động trước hành động này của bố đẻ cô dâu.

 
Cả hai người bố cùng dắt con gái tiến vào lễ đường.
Cả hai người bố cùng dắt con gái tiến vào lễ đường.

Ông Todd Bachman - cha đẻ của cô dâu cũng thừa nhận rằng, thật ra mối quan hệ giữa ông và cha dượng của con gái không mấy hoà hợp. Nhưng vì nghĩ đến ngày hạnh phúc nhất của cô con gái, ông đã sẵn lòng làm điều mà tới chính ông cũng không ngờ tới. “Ông ấy cũng là một phần trong cuộc sống của con bé. Ông ấy đã giúp tôi nuôi dưỡng nó. Việc nói lời cảm ơn ông ấy cũng sẽ vẫn không đủ. Không có gì tốt hơn ngoài việc đề nghị ông ấy cùng tôi dắt con gái trong lễ cưới của con bé” - ông Todd Bachman chia sẻ.

 
Sau chuyện này, họ đã trở thành một gia đình thực sự.
Sau chuyện này, họ đã trở thành một gia đình thực sự.

Trong khi đó, ông Todd  Cendrosky cũng chia sẻ đó thực sự là ngày hạnh phúc của đời mình. “Tôi luôn muốn được dắt con gái vào lễ đường. Khi kết hôn cùng mẹ của Brittany, tôi đã có thêm ba cô con gái. Tôi chẳng coi chúng là con riêng mà chỉ là con gái của chúng tôi thôi. Khi Todd kéo tay tôi vào để cùng tham gia vào nghi thức thiêng liêng trong đám cưới, tôi thực sự xúc động vô cùng. Cũng từ đó, chúng tôi đã trở thành gia đình thực sự.” - ông Todd Cendrosky chia sẻ.

Phản ứng của cư dân mạng

Hai người cha này đã chứng minh tình phụ tử tuyệt vời, vì niềm vui và hạnh phúc của con gái mà sẵn lòng bỏ qua những sự hiềm khích, ích kỷ bấy lâu. Hình ảnh hai người cha quàng vai nhau, cùng chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng khi dắt con gái tiến lên lễ đường đã khiến không ít người xúc động.

 
Hình ảnh bố ruột và bố dượng cùng con gái trong khoảnh khắc thiêng liêng này đã khiến không ít người xúc động.
Hình ảnh bố ruột và bố dượng cùng con gái trong khoảnh khắc thiêng liêng này đã khiến không ít người xúc động.

Khoảnh khắc được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Delia D Blackburn đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Tưởng chừng là một hành động rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Dưới bài đăng, cư dân mạng đã vô cùng xúc động và dành nhiều sự cảm kích, đánh giá cao cho hành động đẹp cùng tình cảm tuyệt vời của gia đình này.

Cô dâu Brittany chắc hẳn đã có một đám cưới vô cùng đáng nhớ với người đàn ông của đời mình. Và hơn hết, đó còn là những phút giây hạnh phúc nhất trong đời khi được chứng kiến cảnh cả hai người bố mình yêu thương nhất đã vì niềm vui của cô mà sẵn sàng xoá bỏ mọi hiềm khích, mâu thuẫn từ trước.

 
Câu chuyện được trang tin chia sẻ lại mới đây gây chú ý
Câu chuyện được trang tin chia sẻ lại mới đây gây chú ý

Được biết câu chuyện này đã xảy ra trước đó khá lâu nhưng sau khi được một trang tin chia sẻ lại đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người và "gây sốt" trở lại.

Qua câu chuyện ý nghĩa này chúng ta có thể thấy rằng, tưởng chừng là những điều rất khó tin nhưng quả thật, đây thực sự là những gì đã diễn ra tại gia đình của ông Todd. Cuộc đời này có thể xuất hiện những điều khiến bạn không vừa lòng, nhưng tình yêu mà ba mẹ dành cho con cái luôn kì diệu như thế đấy!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!