Cãi vã về mức phạt, người đàn ông nhào đến hôn "chụt" vào môi cảnh sát

30/08/2017, 14:14 GMT+07:00

Có vẻ như hôn môi đang là xu hướng phản ứng mới của người dân Trung Quốc dành cho cảnh sát trong trường hợp xảy ra xung đột.​

Được biết, câu chuyện lạ đời này xảy ra tại Trung Quốc. Người đàn ông này đỗ xe sai quy định nhưng lại từ chối nhận thẻ phạt từ cảnh sát. Không những không hợp tác, người này còn tỏ thái độ ngông cuồng, cự cãi lớn tiếng và chống lại người thi hành công vụ.

Cuối cùng khi đuối lý và đành phải nhận phạt, người đàn ông này bất ngờ nhào đến và hôn lên môi cảnh sát như một hành động trả đũa. Nạn nhân bị cưỡng hôn ngay khoảnh khắc đó quá bất ngờ và bị “đứng hình” trong vài giây. Anh cho biết: “Nó xảy ra nhanh quá khiến tôi không thể nào tránh được”.

Cãi vã về mức phạt, người đàn ông nhào đến hôn

Cãi vã về mức phạt, người đàn ông nhào đến hôn

Bất ngờ thay, đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra tại Trung Quốc. Một người bán hàng rong cũng từng cưỡng hôn cảnh sát khi cửa hàng của anh đang bị lực lượng chức năng cưỡng chế. Tuy nhiên, không được may mắn như người đàn ông phía trên, hành động thể hiện tình cảm của người vi phạm này khiến viên cảnh sát càng tức giận hơn. Thậm chí, nhiều người khác phải vào can ngăn để tránh sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Cãi vã về mức phạt, người đàn ông nhào đến hôn

Có vẻ như hôn môi đang là xu hướng phản ứng mới của người dân Trung Quốc dành cho cảnh sát trong trường hợp xảy ra xung đột.

(Nguồn: Koreaboo)