Cụ bà 98 tuổi và niềm đam mê với đô vật Mỹ, thần tượng John Cena

04/08/2018, 20:33 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip nói về một cụ bà dù đã tuổi cao nhưng vẫn có niềm đam mê với WWE (Công ty đô vật giải trí lớn nhất thế giới)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip nói về một cụ bà dù đã tuổi cao nhưng vẫn có niềm đam mê với WWE (Công ty đô vật giải trí lớn nhất thế giới) thu hút hàng chục nghìn lượt xem.


Cụ bà 98 tuổi và niềm đam mê với WWE( đấu vật Mỹ)
Cụ bà 98 tuổi và niềm đam mê với WWE( đấu vật Mỹ)

Được biết cụ năm nay 98 tuổi. Cụ chỉ thích coi WWE và là fan ruột của Cena, một siêu sao đô vật nổi tiếng toàn cầu, khi được hỏi vì sao cụ thích Cena thì cụ trả lời rằng thấy mặt mũi Cena hiền, trận nào cũng bị người ta đánh nên cụ thương.

Bạn Đinh Hậu chủ nhân clip chia sẻ kèm dòng trạng thái:

Đây là cụ tao, tức là mẹ của ông Nội tao. Cụ năm nay 98 tuổi. Cụ chỉ thích coi WWE và là fan ruột của Cena, hỏi sao Cụ thích Cena: “thấy mặt mũi nó hiền, trận nào cũng bị người ta đánh nên thương nó”.


WWE là nơi sản sinh ra những siêu sao đô vật nổi tiếng toàn cầu
WWE là nơi sản sinh ra những siêu sao đô vật nổi tiếng toàn cầu

Được biết tại Việt Nam, bộ môn đấu vật chuyên nghiệp (professional wrestling) thường được các bạn trẻ biết đến nhiều hơn qua cái tên WWE. Nhưng đúng hơn thì WWE là công ty đô vật giải trí có quy mô lớn nhất thế giới. WWE là nơi sản sinh ra những siêu sao đô vật nổi tiếng toàn cầu như John Cena, Dwayne “The Rock” Johnson, Dave Bautista….