Đã 82 tuổi nhưng cụ bà này vẫn cực "sung sức" với "chàng phi công" 39 tuổi nhờ bí quyết này

09/11/2018, 07:45 GMT+07:00

Mới đây nhất, cụ bà Hattie, 82 tuổi đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình và chia sẻ về mối tình đặc biệt của mình với người bạn trai trẻ 39 tuổi tên John.

Bất chấp tuổi tác chênh lệch, cặp đôi đũa lệch vẫn luôn trong tình yêu cực kì nồng cháy, thậm chí còn tình cảm hơn nhiều so với nhiều đôi tình nhân trẻ tuổi khác. 

Chia sẻ về bí quyết để giữ được một sức khoẻ dẻo dai cũng như lửa trong tình yêu, cụ bà Hattie cho biết đó là nhờ vào bài tập với trái bóng nặng hơn 5,4 kg. Bà Hattie tiết lộ việc kiên trì tập luyện hàng ngày với trái bóng, đặc biệt bằng cách nâng bóng và lăn nó từ bụng tới ngực sẽ đem lại cho người tập một kết quả đáng kinh ngạc. 


Cụ bà Hattie tình tứ bên người bạn trai trẻ
Cụ bà Hattie tình tứ bên người bạn trai trẻ

"Trái bóng chính là người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy nhất của tôi trong suốt 35 năm qua. Nó giúp cho cơ thể tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng với những tác động bên ngoài, và đặc biệt có tác dụng rất lớn đối với "chuyện yêu"", cụ bà 82 tuổi dí dỏm chia sẻ.

Được biết, sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ vào năm 48 tuổi, bà Hattie đã tự đặt ra quy định cho bản thân mình là sẽ chỉ hẹn hò với các chàng "phi công trẻ". Mong muốn này của bà Hattie cuối cùng đã trở thành sự thật khi bà bắt đầu quen biết với anh chàng John, người kém bà tới 43 tuổi. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Gọi nhầm số, "chàng 28" bất ngờ nên duyên với "nàng 82"
Đám cưới đặc biệt của cặp đôi "đũa lệch" vợ hơn chồng 45 tuổi: Chúng tôi yêu nhau chân thành
Đám cưới của cặp vợ già chồng trẻ, vợ hơn chồng đến... 2 giáp khiến dân mạng xôn xao


Bí quyết của bà chính là luyện tập với trái bóng tròn nặng hơn 5 kg
Bí quyết của bà chính là luyện tập với trái bóng tròn nặng hơn 5 kg

Theo đó, cặp đôi phi công trẻ - máy bay bà già quen biết nhau nhờ mạng xã hội và đã trò chuyện cùng nhau qua mạng trong suốt một thời gian dài. Bất chấp khoảng cách về địa lý, khi một người ở New York, người kia lại ở tít tận Florida, hai người vẫn quyết tới với nhau.

Chia sẻ về người bạn gái đặc biệt của mình, anh John cho biết: "Chúng tôi nói chuyện với nhau qua mạng xã hội trong vòng 1 năm, và từ khi chưa gặp mặt nhau, tôi đã bị quyến rũ bởi người phụ nữ này. Tôi gọi điện cho cô ấy, và chúng tôi trò chuyện với nhau hàng giờ đồng hồ mà không chán".

Nguồn: The Sun