Cụ bà 80 tuổi cùng bạn bè đi đánh ghen “tiểu tam” kém hẳn... 20 tuổi

13/12/2020, 18:00 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà tóc bạc cùng hội chị em đi “đánh ghen” người thứ ba khiến dân tình không khỏi bất ngờ về tình tiết và thực hư sự việc.

Ở cái tuổi gần đất xa trời, khi mà các cụ có thể tận hưởng những ngày nghỉ ngơi bên con cháu thì đâu đó vẫn có những câu chuyện bi hài xảy ra.

Câu chuyện về cụ bà 80 tuổi đi "đánh ghen" người thứ ba 60 tuổi vì cặp kè với ông chồng đã ngoài 90 đang gây ra rất nhiều tranh cãi, ý kiến trái chiều những ngày gần đây.

 
Cụ bà 80 tuổi trong đoạn clip "đánh ghen". (Ảnh: Chụp màn hình)
Cụ bà 80 tuổi trong đoạn clip "đánh ghen". (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Danh tính cô gái bị đánh ghen"hot nhất chiều qua"

Cụ bà 80 tuổi gọi "hội" đi dằn mặt "tuesday" 60 tuổi

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn có ghi lại cảnh cụ bà được cho là đã 80 tuổi, cùng hội chị em đứng giữa phố tìm gặp "tuesday" để nói chuyện phải trái. Điều đặc biệt khiến cho câu chuyện lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội chính là người thứ ba cũng đã 60 tuổi. Còn nhân vật chính là ông cụ cũng đã gần bước qua tuổi 90.

 
Cụ bà có chồng 90 tuổi nghi án ngoại tình với người phụ nữ 60 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cụ bà có chồng 90 tuổi nghi án ngoại tình với người phụ nữ 60 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù không rõ thực hư câu chuyện ra sao bởi đoạn clip được một người đi đường ghi lại, nhưng qua thái độ, cách thể hiện của cụ bà thì đây chỉ là một cuộc nói chuyện cho ra nhẽ với người thứ ba. Tuy nhiên, người phụ nữ 60 tuổi kia cũng chẳng thấy xuất hiện, còn tất cả những người đi đường thì đều nghe được câu chuyện riêng tư một cách "to tròn vành vạnh".

 
Nhóm bạn thân của cụ bà từ Hải Phòng đi "đánh ghen" cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhóm bạn thân của cụ bà từ Hải Phòng đi "đánh ghen" cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Vụ đánh ghen tại Hà Nội: Người vợ bất ổn về tâm lý, sức khỏe mệt mỏi

Phụ nữ thông minh: Không cần đánh ghen nhưng vẫn khiến "tuesday" nể phục

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng ở độ tuổi này, việc "đánh ghen" hay dằn mặt người thứ ba đã không còn quá quan trọng. Thay vì để tâm đến những chuyện không đáng có thì cụ bà có thể thoải mái vui vẻ bên bạn bè, con cháu, gia đình để tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa này.

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng cũng có nhiều người lại "lên án" việc đàn ông ngoại tình dù đã ở độ tuổi gần đất xa trời. Một bên là người phụ nữ cùng trải qua biết bao năm tháng cuộc đời, một bên lại chỉ là người thứ ba mới lạ, chóng vánh, hãy nên biết điểm dừng để giữ được tổ ấm gia đình.

Qua câu chuyện của cụ bà 80 tuổi này, nhiều người cho rằng không cần phải gọi "hội" đến "đánh ghen" hay thậm chí chỉ đơn giản là nói chuyện ba mặt một lời, phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách khiến cho cả chồng và người thứ ba quay đầu mà không cần dùng đến bất cứ một hành động chân tay hay lời nói nào. 

>> Xem ngay: Cô gái trẻ đi đánh ghen bị bạn trai đáp trả: "Mày có tư cách gì?"

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề "tuesday". Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

LÊ HOÀNG LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG CLIP ĐÁNH GHEN ẦM Ĩ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Có lẽ hiếm có chủ đề nào lại hot và gây xôn xao nhiều trên mạng xã hội bằng những clip đánh ghen, với sự xuất hiện của người thứ ba vô cùng ầm ĩ.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về các clip đánh ghen xuất hiện trên mạng xã hội. Anh nhận định ngoại tình là một hành động thường thấy ở đàn ông nhưng đánh ghen thì lại chỉ nhắm vào đàn bà.

Anh cũng đồng cảm với những người phụ nữ bị phản bội nhưng lại không đồng tình nếu họ chọn cách đánh ghen ầm ĩ, ồn ào... ĐỌC THÊM!