Cụ bà 69 tuổi trừng trị chồng vì nghiện phim người lớn

16:45 29/04/2019

Thú thật đi, bạn đã từng xem phim ngư.ời lớ.n bao giờ chưa? Thể loại phim dù có cốt truyện đơn giản nhưng không bao giờ làm phụ lòng người xem cả. Tuy nhiên, vẫn tốt hơn hết là xem để giải trí chứ đừng nghiện kẻo có kết cục không hay.

Tại nhà của một bà cụ 69 tuổi ở Pine Bluff, tiểu bang Arkansas, Mỹ vừa xảy ra một câu chuyện hết sức... bi hài. Ngày 23/4 vừa rồi, bà đã bị kết án tù sau khi cho chồng mình ăn hai phát "kẹo đồng" vào chân và đầu hồi tháng 7/2018. Sự việc kéo dài khá lâu đến nay mới có được mức án phù hợp.

Cụ bà 69 tuổi trừng trị chồng vì nghiện phim người lớn

Mức án nào phù hợp cho hành động này

Tại phiên tòa, công tố viên đã tiết lộ rằng bà Patricia Hill đã rất tức giận khi chồng mình, ông Frank Hill thường xuyên chi tiền để truy cập được vào một kênh phim người lớn. Mặc dù bà Hill đã phản đối nhiều lần vì đã là hai vợ chồng, tại sao không tìm đến bà mà cứ phải xem phim để phí tiền.

Theo như lời khai, trước đó bà đã nhiều lần hủy đăng ký kênh phim, nhưng vào đợt thanh toán hồi tháng 7/2018 lại phát hiện kênh vẫn còn xuất hiện trong danh sách các kênh tại nhà. Không chịu được nữa bà Hill đã ra tay với chồng và báo cho cảnh sát. Khi đến nơi, người ta vẫn còn thấy khẩu súng nằm đó cùng với tờ hóa đơn "đẫm máu".

Cụ bà 69 tuổi trừng trị chồng vì nghiện phim người lớn

Bà Hill chia sẻ: "Tôi đã nói với ông ấy nhiều lần tôi không bao giờ tha thứ cho việc này được. Tôi nghĩ là khi cưới nhau ông ấy sẽ bỏ thói quen này nhưng đâu vẫn hoàn đấy."

Trong phiên tòa vừa rồi, bà Patricia Hill đã bị kết án 16 năm tù vì tội ra tay với người khác trong lúc không suy nghĩ. Có lẽ phải đến lúc bà đã 85 tuổi thì mới được mãn án tù, lúc đó cũng đã khép lại những tháng ngày sống an nhàn tại ngôi nhà từng có tình yêu.

Phim ngư.ời lớ.n và tác hại

Có lẽ không ít người đã từng đọc được vài tác hại của phim ngư.ời l.ớn. Rằng nếu xem liên tục nó có thể khiến cho trí nhớ ngày càng kém hơn, không thể suy nghĩ được. Chưa kể còn giảm độ ham muốn cũng như tăng độ lệch lạc về các thể loại quan hệ.

 
Tốt hơn hết vợ chồng nên cùng xem để không ai phải thấy lẻ loi
Tốt hơn hết vợ chồng nên cùng xem để không ai phải thấy lẻ loi

Ở đây, có lẽ người vợ đã cảm thấy bị tổn thương khi không được chồng gần gũi, quan tâm mà cứ phải nhờ vào phim, đây dường như cũng là trường hợp đang xảy ra khá phổ biến. Làm ảnh tưởng tình cảm vợ chồng, lạnh nhạt và có thể dẫn đến ly hôn, hay thậm chí là như quyết định của bà Patricia.

Tạm kết

Phim người lớn cũng chỉ là một thể loại, xem để tham khảo, học hỏi, xem để giải trí chứ đừng khiến mình bị cuốn vào nó. Người ta hay nói "xem phim người lớn một cách lành mạnh" cũng là có lý do cả đấy.

Bạn nghĩ sao về hành động trên của bà Patricia, liệu còn giải pháp nào nhẹ nhàng hơn để khuyên nhủ chồng đừng nghiện phim hay không? Chia sẻ ngay với YAN nhé!