Cụ bà 102 tuổi thổi nến sinh nhật... bay cả răng giả

14/05/2015, 05:37 GMT+07:00

Cụ bà người Mỹ Louise Bonito khiến con cháu cười ngất vì bay cả hàm răng giả ra ngoài khi thổi nến mừng sinh nhật.

Cụ bà người Mỹ Louise Bonito khiến con cháu cười ngất vì bay cả hàm răng giả ra ngoàí khi thổi nến mừng sinh nhật lần thứ 102 của mình.

"Chuyện xảy ra hôm chủ nhật ở nhà bà tôi," Lisa Addario, cháu gái bà Bonito nhớ lại hôm 26/4. "Cuối tháng 4 là sinh nhật bà, nên tất cả chúng tôi tụ tập ở đó và tổ chức cho bà".

Cụ Bonito cho biết, bà rất ngạc nhiên khi thấy hàm răng giả rơi xuống bàn, trước mặt tất cả thành viên gia đình và được ghi hình lại. Bà đang sống ở thị trấn North Haven, bang Connecticut, phía đông bắc nước Mỹ.

"Tôi đang ngồi thì con gái mang bánh tới, trên bánh cắm nến số 102," cụ nhớ lại. "Nó nói, 'Được rồi, mẹ ơi, mẹ thổi nến đi.'"

"Tôi hít một hơi thật sâu, dùng hết sức thổi nến thì hàm răng bắn ra ngoàí", cụ Bonito cười lớn, nhớ lại. "Ôi, lũ cháu tôi cười ngất."

"Chúng tôi đang hát bài 'Chúc mừng sinh nhật' và đứng quanh bà," Addario nói. "Bà thổi nến và bay cả hàm răng ra ngoài!" Addario đã quay lại được 'tai nạn' của bà và đăng lên Instagram. Video này sau đó thu hút hàng nghìn lượt xem.

Theo ABC News, trong khi một số người cảm thấy xấu hổ nếu lộ răng giả ra ngoài, thì cụ Bonito lại rất vui vì đã cho những người thân yêu của mình "một trận cười sảng khoáí".

"Tôi có 5 người con, 4 trai, 1 gái. Tôi có 12 đứa cháu và 18 chắt, nhờ ơn trời. Tôi rất gần gũi với chúng, gia đình tôi luôn ngập tràn tình yêu. Và tôi luôn tự nhủ 'Mình được trời phù hộ.' Trong cuộc sống, có rất nhiều rắc rối. Tôi rất vui vì đem lại tiếng cười cho gia đình," cụ Bonito tâm sự.

Addario cho biết "bà tự làm mọi việc. Bữa nào bà cũng nấu ăn. Thậm chí, bà còn làm 2 khay lasagna - món thịt bò băm trộn pho mát, sốt cà chua và mì ống dẹt bỏ lò cho 20 người ăn nữa. Bà là người tuyệt vờí!".

CTV - Lisa Addario (Theo Youtube)