CSGT

CSGT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Giãn cách theo Chỉ thị 16, cô gái đi hơn chục km chỉ để mua xúc xích

Giãn cách theo Chỉ thị 16, cô gái đi hơn chục km chỉ để mua xúc xích

Cộng đồng mạng

Một cô gái đã lấy lí do đi từ quận 4 sang quận 10 chỉ để mua cây xúc xích khiến CSGT cũng tá hỏa: "Trời ơi! Thời điểm này, mình cần nâng cao ý thức chứ."

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng: CSGT múa lân Tết Trung thu với bệnh nhi

Xã hội

Tại bệnh viện, các chiến sĩ CSGT đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười lại cho các bệnh nhi, cùng bệnh nhi đón Tết đoàn viên.

Cảnh sát giao thông TP.HCM phát khẩu trang miễn phí cho các thí sinh

Xã hội

Tại một số điểm thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM, nhiều chiến sĩ cảnh sát giao thông dành tặng những chiếc khẩu trang y tế cho các thí sinh dự thi.

Đà Lạt mùa du lịch: Giao thông hỗn loạn, dòng người nhích từng mét

Xã hội

Lượng du khách ghé đến Đà Lạt trong những ngày cuối tuần vừa qua tăng lên "đột biến" khiến tình trạng giao thông tại đây tê liệt.

Hà Nội: Người quay đầu, kẻ tăng ga bỏ chạy khi gặp CSGT

Pháp Đình

Trong ngày đầu tiên tổng kiểm tra các phương tiện giao thông đường bộ, tại Hà Nội đã ghi nhận nhiều trường hợp quay đầu, tăng ga bỏ chạy khi gặp CSGT.

Góc thú vị: Người dân tự tìm chốt kiểm tra nồng độ cồn xin thổi thử

Xã hội

Tại TP Hà Tĩnh đã có nhiều người dân tự tìm đến chốt kiểm tra nồng độ cồn để xin được thổi thử xem có vi phạm không.

Giao hàng cho CSGT, chàng shipper tăng ga bỏ chạy vì thấy tuýt còi

Xã hội

Chàng shipper càng cố "thoát thân" thì CSGT càng thổi còi lớn hơn. Đến khi không thổi nổi nữa mới la lên: "Shipper! Anh đặt giày nè em ơi".

Lái xe từ chối thổi vào máy đo nồng độ cồn sẽ bị xử phạt 40 triệu đồng

Xã hội

Nếu đã trót uống rượu bia thì hãy ngoan ngoãn thổi vào máy đo nồng độ cồn chứ đừng để chưa gì đã mất 40 triệu thì “toang” lắm các bác ạ.

Tài xế say xỉn đâm "chốt" 141 bị phạt 40 triệu, tước GPLX 23 tháng

Xã hội

Sau khi bị cảnh sát 141 ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam tài xế không những không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy, suýt chút nữa là đâm thẳng vào CSGT.

Nghe chiến sĩ CSGT cứu người thoát khỏi đám cháy ở vụ Mercedes chia sẻ

Xã hội

Chiến sĩ CSGT đã chia sẻ trước truyền thông về hành động cứu người trong vụ cháy xe Mercedes GLC 250 diễn ra vào sáng nay khiến CĐM không khỏi ngưỡng mộ.

Xem thêm