CSGT Hà Nội giúp một cụ già đãng trí về nhà an toàn

17:30 14/07/2017

Trong lúc đang làm nhiệm vụ, chiến sĩ CSGT đội số 1 phát hiện một cụ già đi lạc, không nhớ địa chỉ nhà và có dấu hiệu đãng trí nên đã đưa về trụ sở, tìm cách liên lạc với gia đình cụ.

Khoảng 8g ngày 14/7 Đại úy Lê Quang Dương - Đội CSGT số 1 trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện một cụ già có biểu hiện đi lạc và có dấu hiệu bị đãng trí.

Ngay khi nhận tin báo của cán bộ chiến sĩ, Thiếu tá Đinh Ngọc Đạo - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường sắt , đường bộ, Công an TP. Hà Nội yêu cầu tổ công tác đưa cụ về trụ sở đội để chăm sóc. Đồng thời thông báo tới công an các phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đề nghị rà soát, xác minh thân nhân gia đình cụ.

CSGT Hà Nội giúp một cụ già đãng trí về nhà an toàn


Cụ Sứ được các chiến sĩ CSGT đội 1 đưa về nhà an toàn.
Cụ Sứ được các chiến sĩ CSGT đội 1 đưa về nhà an toàn.

Qua hỏi thăm, Đại úy Dương nhận thấy cụ già có dấu hiệu đãng trí, chỉ nhớ tên mình là Đinh Công Sứ, ở quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội nhưng không nhớ được địa chỉ cụ thể.

Không lâu sau đó, Công an phường Hàng Trống (TP. Hà Nội) đã có phản hồi, cung cấp thông tin cụ Sứ là công dân trên địa bàn phường. Hiện cụ đang sống tại phố Chân Cầm, phường Hàng Trống.

Đội CSGT số 1 đã liên hệ với bà Đinh Thị Tuyết Trinh (vợ cụ Sứ) đến trụ sở Đội CSGT số 1 làm thủ tục đưa cụ về nhà an toàn.