CSGT giúp người

Loạt bài viết về CSGT giúp người - YAN - Your Adventure Now

CSGT Đắk Nông dừng xe người dân để tặng quà Tết

Các chiến sĩ không hề phạt hay bắt người điều khiển phương tiện phải thổi nồng độ cồn, mà họ lại trao cho người dân những món quà trong dịp Tết đến xuân về.

Hoàn cảnh khó khăn của nữ sinh ngủ quên, công an "hộ tống" đi thi: "Bố mất sớm, mẹ ở trên vùng cao"

Đại úy Lợi kể lại giây phút khẩn cấp: "Khi đến nơi, Yến vẫn còn đang ngủ, tôi gọi thí sinh này dậy, yêu cầu lên xe và đưa đến điểm thi đúng giờ".

Nữ sinh ngủ quên khiến công an nháo nhào "truy tìm", CSGT phải đến tận nhà... "hộ tống" đi thi

Vì ngủ quên, nữ sinh đã suýt bỏ lỡ kì thi quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên rất may, nhờ có sự giúp đỡ của cán bộ và CSGT, nữ sinh đã kịp đến phòng thi.

CSGT dùng xe đặc chủng đưa cháu bé đi cấp cứu khi quốc lộ 1 bị cấm đường

Ngay khi lan truyền trên mạng, đông đảo cư dân mạng đều chia sẻ và cho rằng đây là hình ảnh đẹp của cán bộ, chiến sĩ CSGT Bắc Ninh.

Nghĩa cử đẹp: Đường tắc, CSGT bật còi ưu tiên chở cháu bé đến bệnh viện khám bệnh

Người mẹ đang chở con bệnh đi khám thì gặp đường kẹt xe, 2 anh CSGT đã bật còi ưu tiên và chở cháu bé đi khám bệnh khiến nhiều người xem xong cảm động.

Chuyện ấm áp ngày cuối năm: CSGT Hà Nội đưa bà cụ lạc đường về quê ăn Tết

Nhận thấy, hoàn cảnh bà Trụ vô cùng éo le, tổ công tác đã tình nguyện sử dụng xe cá nhân đưa bà Trụ về quê đón Tết cùng người thân.

Hành động ấm lòng của CSGT Hà Nội khi thấy cháu bé đứng khóc dưới trời rét căm căm

Lúc này cháu đang rất lạnh và đói, các chiến sĩ CSGT đã đưa cháu bốt giao thông, mua bánh cho cháu ăn sau đó đưa cháu về...

Hà Nội: CSGT giúp đỡ thiếu niên dân tộc Ê Đê bị kẻ gian trộm đồ khi ra thăm mẹ

Khi ra đến Hà Nội, em bị lạc đường, bị kẻ gian lấy trộm hết tiền, mất cả điện thoại nên không thể liên lạc với gia đình.

Hà Nội: Nam thanh niên co giật, sắp ngất khi điều khiển ô tô nhận cái kết bất ngờ

Theo thông tin từ người nhà anh Thắng, thanh niên này có một vết thương ở tay, bị nhiễm trùng. Do chủ quan, anh Thắng vẫn cố gắng đi làm.

CSGT Hà Nội trao trả cho chàng sinh viên chiếc ví chứa 10 triệu tiền ăn học bố mẹ gửi từ quê nhà

Khi về đến phòng trọ phát hiện bị mất ví anh Minh đã vô cùng hoang mang vì đó là tài sản để trang trải tiền học và tiền ăn và tiền trọ cho cả tháng.

Xem thêm