CSGT giúp người

CSGT GIÚP NGƯỜI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bị thu xích lô, người đàn ông vui mừng khi nhận sự giúp đỡ của CSGT

Bị thu xích lô, người đàn ông vui mừng khi nhận sự giúp đỡ của CSGT

Sống Đẹp

Chiều 26/2, sau khi được các chiến sĩ CSGT trao tận tay số tiền 4 triệu đồng, ông B. đã nhờ một người bạn trước đây cùng chạy xích lô chở đi mua chiếc xe máy cũ

CSGT Đắk Nông dừng xe người dân để tặng quà Tết

Sống Đẹp

Các chiến sĩ không hề phạt hay bắt người điều khiển phương tiện phải thổi nồng độ cồn, mà họ lại trao cho người dân những món quà trong dịp Tết đến xuân về.

Hoàn cảnh khó khăn của nữ sinh ngủ quên, công an "hộ tống" đi thi: "Bố mất sớm, mẹ ở trên vùng cao"

Xã hội

Đại úy Lợi kể lại giây phút khẩn cấp: "Khi đến nơi, Yến vẫn còn đang ngủ, tôi gọi thí sinh này dậy, yêu cầu lên xe và đưa đến điểm thi đúng giờ".

Nữ sinh ngủ quên khiến công an nháo nhào "truy tìm", CSGT phải đến tận nhà... "hộ tống" đi thi

Xã hội

Vì ngủ quên, nữ sinh đã suýt bỏ lỡ kì thi quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên rất may, nhờ có sự giúp đỡ của cán bộ và CSGT, nữ sinh đã kịp đến phòng thi.

CSGT dùng xe đặc chủng đưa cháu bé đi cấp cứu khi quốc lộ 1 bị cấm đường

Sống Đẹp

Ngay khi lan truyền trên mạng, đông đảo cư dân mạng đều chia sẻ và cho rằng đây là hình ảnh đẹp của cán bộ, chiến sĩ CSGT Bắc Ninh.

Nghĩa cử đẹp: Đường tắc, CSGT bật còi ưu tiên chở cháu bé đến bệnh viện khám bệnh

Cộng đồng mạng

Người mẹ đang chở con bệnh đi khám thì gặp đường kẹt xe, 2 anh CSGT đã bật còi ưu tiên và chở cháu bé đi khám bệnh khiến nhiều người xem xong cảm động.

Chuyện ấm áp ngày cuối năm: CSGT Hà Nội đưa bà cụ lạc đường về quê ăn Tết

Sống Đẹp

Nhận thấy, hoàn cảnh bà Trụ vô cùng éo le, tổ công tác đã tình nguyện sử dụng xe cá nhân đưa bà Trụ về quê đón Tết cùng người thân.

Hành động ấm lòng của CSGT Hà Nội khi thấy cháu bé đứng khóc dưới trời rét căm căm

Xã hội

Lúc này cháu đang rất lạnh và đói, các chiến sĩ CSGT đã đưa cháu bốt giao thông, mua bánh cho cháu ăn sau đó đưa cháu về...

Hà Nội: CSGT giúp đỡ thiếu niên dân tộc Ê Đê bị kẻ gian trộm đồ khi ra thăm mẹ

Xã hội

Khi ra đến Hà Nội, em bị lạc đường, bị kẻ gian lấy trộm hết tiền, mất cả điện thoại nên không thể liên lạc với gia đình.

Hà Nội: Nam thanh niên co giật, sắp ngất khi điều khiển ô tô nhận cái kết bất ngờ

Xã hội

Theo thông tin từ người nhà anh Thắng, thanh niên này có một vết thương ở tay, bị nhiễm trùng. Do chủ quan, anh Thắng vẫn cố gắng đi làm.

Xem thêm