Bé trai 4 tuổi đi lạc được CSGT giúp đỡ tìm lại gia đình, người thân vui mừng khôn xiết

01/11/2017, 14:22 GMT+07:00

Tối ngày 31/10, Trung úy Trần Hồng Quân, cán bộ Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Hai Bà Trưng giúp bé trai 4 tuổi đi lạc tìm lại người thân.

Tối ngày 31/10, một cán bộ Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang trực ban ở cổng đơn vị thì phát hiện bé trai 4 tuổi đi lạc. Ngay trong tối đó, cán bộ Công an đó đã tiến hành tìm và xác định được gia đình của cháu bé.

Vào khoảng 18h ngày 31/10, khi đang trực ban ở cổng đơn vị, Trung úy Trần Hồng Quân, cán bộ Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Hai Bà Trưng nghe tiếng khóc của trẻ, nhìn ra ngoài thấy một cháu bé vừa đi vừa khóc. Dự đoán, có thể cháu bé bị lạc nên Trung uý Quân đã đến làm quen, đưa cháu vào trụ sở động viên cho cháu bình tĩnh lại rồi hỏi thăm. Theo đó, được biết cháu tên là Hoàng Quốc Bảo Tâm (4 tuổi) bị lạc hơn 1 tiếng mà không tìm thấy nhà.


Bé trai bị lạc hơn 1 tiếng mà không tìm thấy nhà.
Bé trai bị lạc hơn 1 tiếng mà không tìm thấy nhà.

“Khi cháu Tâm diễn tả khu nhà ở của mình, ngoài việc báo cáo với chỉ huy đơn vị, tôi cũng đã xác minh qua công an phường và biết nhà cháu ở 89 Mai Hắc Đế, bố cháu tên Hoàng Quốc Bảo, mẹ cháu là Bùi Thị Thanh Hương”, Trung uý Quân cho biết.

Ngay trong tối 31/10 Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận đã tiến hành bàn giao cháu Hoàng Quốc Bảo Tâm (4 tuổi) bị lạc cho ông nội cháu là Hoàng Quốc Tuấn đưa về đoàn vụ với gia đình.

Cũng theo Trung úy Quân, đến hơn 19h cùng ngày, ông Hoàng Quốc Tuấn - ông nội của cháu Tâm đã đến trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng xuất trình toàn bộ giấy tờ liên quan rồi đón cháu về.


Bức thư cảm ơn của gia đình cháu bé.
Bức thư cảm ơn của gia đình cháu bé.

"Cả gia đình tôi đang rất lo lắng, chia nhau toả đi các hướng để tìm cháu thì nhận được thông tin của Công an quận Hai Bà Trưng. Gia đình chúng tôi rất xúc động và cảm ơn các chiến sĩ CSGT nói riêng, Công an quận Hai Bà Trưng nói chung”, ông Hoàng Quốc Tuấn vui mừng nói.