Crush

Loạt bài viết về Crush - YAN - Your Adventure Now

Cậu bé mua hoa khô tỏ tình crush khiến cộng đồng mạng "tan chảy"

Câu chuyện về cậu bé mua bó hoa khô với giá 2000 đồng để tỏ tình crush đã khiến cộng đồng mạng "tan chảy" bởi sự ngây ngô và đáng yêu của mình.

7 dấu hiệu cho thấy crush chỉ vờ yêu bạn, đúng là đời không như mơ!

Tưởng crush cũng đang đê mê bạn như cách bạn thầm thương trộm nhớ người đó ư? Ôi không, thực chất đó chỉ là “cú lừa thế kỷ” mà thôi.

Không chỉ đá bóng giỏi xinh đẹp, crush quốc dân còn rất đảm đang

Không chỉ giỏi đá bóng, xinh đẹp mà “crush quốc dân” Hoàng Thị Loan còn chăm chỉ khéo léo khiến dân tình xôn xao. Cô đúng chuẩn vợ hiền mà nhiều chàng trai muốn

Rich kid xinh đẹp Hà Thành và câu chuyện tình yêu qua "thế giới ảo"

Câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ thế giới ảo của hotgirl sinh năm 1993 và chồng chưa cưới khiến ai nấy đều ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Lá thư tay kèm lời nhắn gửi crush của cô bé lớp 2 khiến CĐM phì cười

Bức tâm thư ngắn gọn cùng với 2 nghìn đồng của cô bé học sinh lớp 2 kèm theo lời nhắn gửi đến người yêu của crush: "Con nhỏ đáng ghét" khiến CĐM cười nắc nẻ.

Nữ sinh giảm 35kg tham gia đội bóng rổ bất ngờ được crush tỏ tình

Không chỉ thành công trong việc giảm cân, có được thân hình đáng mơ ước, Hà Nghiên còn được chính crush tỏ tình vào dịp đặc biệt.

"Crush quốc dân": Bùi Anh Tuấn, Liên Bỉnh Phát "nhạt" nhưng vẫn hot

Bùi Anh Tuấn, Quang Trung hay "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát,... hiện nay đang chiếm lĩnh vị trí "crush quốc dân" trong lòng khán giả.

Dù có nằm viện nghe tin chàng đến là phải đẹp như "tiên nữ"

Bạn có thể mập một chút, cũng có thể gầy một chút, thế nhưng đẹp thì phải thật "nhiều chút". Dù ở hoàn cảnh nào thì cũng phải đẹp mới mong có người yêu.

Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

Đừng nản chí khi đi chùa Hà mãi mà không có người yêu, hãy thử thay đổi chiến thuật như cô bạn này xem, biết đâu lại tán đổ luôn crush ý chứ.

Cô gái nhận lời yêu người thầm thương mình 7 năm sau khi bị crush “phũ”, CĐM: Anh ta chỉ là dự bị

Vừa bị crush “phũ thẳng mặt”, thì 5 phút sau cô nàng này đã vội nhận lời tỏ tình từ chàng trai thầm yêu mình suốt 7 năm.

Xem thêm