Crush bảo cho 2 hộp kẹo là yêu, cậu bé liền tặng gấp đôi để tỏ tình

29/10/2020, 13:15 GMT+07:00

Chắc hẳn một số người trong chúng ta có những kỷ niệm lỡ cảm nắng cô nàng hay anh chàng nào đó từ lúc còn thơ bé. Chính những mối tình “gà bông” đó đã khiến tuổi thơ thêm vui vẻ và đôi phần đặc biệt đấy chứ.

Cũng như cậu bé dưới đây vậy, chẳng những thích thầm cô bạn mà còn mạnh dạn tới mức tặng kẹo để tỏ tình luôn.

 
Bài viết được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Bạn gái nhà người ta tặng quà cho nửa kia vào 8/3

Cậu bé dùng 4 lọ kẹo để tỏ tình

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện tỏ tình cực đáng yêu của cậu bé 4 tuổi. Cụ thể "soái ca nhí" này thích thầm một cô bạn nên đã đánh bạo sang gõ cửa nhà để tặng quà. Nhưng không may, cậu gặp phải chị gái cô bạn nên đã phải hứng chịu "cơn thịnh nộ" vì chị đang có chút... bực mình.

 
Cậu bé mang kẹo đến để tặng cho bạn. (Ảnh: Vnhomies)
Cậu bé mang kẹo đến để tặng cho bạn. (Ảnh: Vnhomies)

Sau đó, cậu bé đã đưa cho chị gái crush một túi kẹo cùng bức thư tỏ tình khiến cô "ngã ngửa". Cụ thể trong thư viết: “V. ơi hôm nọ tới thấy cậu nói với cái H. là chỉ cần cho cậu 2 hộp kẹo cậu sẽ yêu. Bây giờ tớ cho cậu hẳn 4 hộp. Cậu tính thế nào”.

Đọc xong "thư tình" của em gái mà người chị vừa bực vừa buồn cười. Bởi lẽ bản thân mình gần 30 tuổi rồi chưa có chàng trai nào tặng quà còn em gái bé xíu đã nhận hẳn "thư tình" rồi đây.

 
Bức thư mà cậu bé viết để gửi crush. (Ảnh: Vnhomies)
Bức thư mà cậu bé viết để gửi crush. (Ảnh: Vnhomies)

>>Xem thêm: Nàng 1m50 - chàng 1m80: Chuyện tình đũa lệch làm dân mạng "bấn loạn"​

Cộng đồng mạng: “Thì yêu gấp đôi chứ sao”

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười thích thú. Nhiều người còn đùa cậu bé rằng chỉ yêu cầu 2 hộp thôi mà tặng tới 4 thì yêu gấp đôi chứ sao.

Bên cạnh đó không ít FA tỏ ra tủi thân, trong khi lớn vậy vẫn chưa có người yêu mà cô bé đã có cả thư tình. Một số khác còn "đoán già đoán non" không khéo nhờ 4 hộp kẹo mà 2 bé lại thành “thanh mai trúc mã” cũng nên.

 
Cộng đồng mạng bàn tán về câu chuyện đáng yêu này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán về câu chuyện đáng yêu này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Vì Covid-19 thanh niên tặng luôn người yêu thùng mì tôm làm quà 8/3

Hiện tại câu chuyện vẫn đang được chia sẻ rầm rộ khắp cộng đồng mạng với vô vàn bình luận cười ra nước mắt. Nhiều người đã gửi lời chúc, mong 2 bé lớn lên cũng sẽ đáng yêu như thế này và đây sẽ trở thành kỉ niệm tuổi thơ thật đẹp.

CẬU BÉ MUA HOA KHÔ TỎ TÌNH CRUSH KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG TAN CHẢY

Không chỉ riêng tặng kẹo mà trước kia cộng đồng mạng cũng từng có phen “bấn loạn” vì hành động cực lãng mạn của một "soái ca nhí".

Cụ thể, một người đã chia sẻ hình ảnh cậu bé cầm bó hoa khô và thêm dòng trạng thái: “Thằng bé nói với em nó thích con bé kia lắm! Xin mua bó hoa khô của em bằng 2 ngàn (2000 đồng).

Chị ơi bạn đó cho em mượn cây viết em thích, em muốn cưới bạn đó mà lỡ bạn không chịu làm cô dâu của em rồi sao chị". 

Câu hỏi và hành động ngây ngô của cậu khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười, chưa gì đã nghĩ tới việc cưới người ta rồi cơ đấy.

Xem thêm TẠI ĐÂY.