Cristiano Ronaldo

CRISTIANO RONALDO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cái tên hàm chứa ý nghĩa đặc biệt của bé gái nhà Cristiano Ronaldo

Cái tên hàm chứa ý nghĩa đặc biệt của bé gái nhà Cristiano Ronaldo

Nhân vật

Lần đầu tiên Georgina khoe cận cảnh khuôn mặt con gái mới chào đời của mình. Tên của cô bé được cho là hàm chứa ý nghĩa đặc biệt.

Cristiano Ronaldo: Chân sút hào phóng, luôn biết ơn bạn thời hàn vi

Nhân vật

Bên cạnh tài năng trên sân cỏ, Cristiano Ronaldo còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ những lần chi tiền mua quà tặng bạn bè thân thiết và người yêu.

Ronaldo lần đầu khoe cận mặt con gái: Bé ngủ ngoan trong vòng tay bố

Cộng đồng mạng

Lần đầu tiên trên trang cá nhân, sau sự ra đi của con trai, siêu sao bóng đá Ronaldo đã đăng ảnh cận mặt cô công chúa nhỏ.

Cách dạy con đối lập của hai ông hoàng sân cỏ Messi và Ronaldo

Nhân vật

Được coi là “kỳ phùng địch thủ” trong các trận đấu bóng đá, Messi và Ronaldo gần như không tìm được điểm chung ngay cả trong cách dạy con.

Sau nỗi buồn con trai ra đi, Ronaldo ghi bàn thắng: CĐV Arsenal cổ vũ

Thể thao

Sau nỗi đau con trai ra đi khi vừa chào đời, Ronaldo đã chính thức trở lại sân cỏ. Điều đặc biệt, anh đã ghi bàn thắng và có hành động khiến dân tình chú ý.

"Cậu cả" nhà Cristiano Ronaldo: Tài năng tương lai của nền bóng đá

Thể thao

Cristiano Ronaldo Junior được kỳ vọng là người có thể nối gót Ronaldo để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới.

Ronaldo lần đầu đăng ảnh hình ảnh tiểu công chúa sau biến cố

Nhân vật

Cristiano Ronaldo bế bé gái vừa chào đời về nhà, cả gia đình chia sẻ hình ảnh quây quần đầy hạnh phúc bên thành viên mới.

Cách dạy con của Ronaldo: Yêu lao động, muốn thành công phải đổ mồ hôi

Cộng đồng mạng

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ khi là cầu thủ hàng đầu thế giới, Cristiano Ronaldo còn là ông bố mẫu mực của 5 người con nhỏ.

Siêu sao bóng đá được đồng đội chia sẻ nỗi đau ngay trên sân cỏ

Thể thao

Trước nỗi đau của Ronaldo, cổ động viên của Liverpool, Man Utd đã chọn phút thứ 7 trong trận đấu bóng đá làm khoảnh khắc để chia buồn, động viên nam cầu thủ.

Những nốt trầm trong cuộc sống của Ronaldo: 20 tuổi đã không còn cha

Cộng đồng mạng

Cuộc đời của Ronaldo khổ cực từ bé, mới 20 tuổi bố anh đã ra đi mãi mãi. Đến khi sự nghiệp thành công, 1 lần nữa anh trải qua nỗi đau người thân ra đi.

Xem thêm