Bất chấp cáo buộc hiếp d.âm, Ronaldo vẫn là "ông hoàng" không đối thủ trên mạng xã hội

20/10/2018, 16:20 GMT+07:00

So sánh với những nhân vật nổi tiếng khác trong tất cả các lĩnh vực, Ronaldo đang là người có tổng số lượt theo dõi cao nhất trên các trang mạng xã hội.

Theo thống kê, siêu sao Cristiano Ronaldo (Juventus) đang là ngôi sao bóng đá có ảnh hưởng nhất trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram.

Mới đây, hãng kiểm toán KPMG đã đưa ra danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên các trang mạng xã hội. Theo đó, siêu sao Ronaldo là người dẫn đầu với 123 triệu người theo dõi ở Facebook, 143 triệu người ở Instagram và 75 triệu người trên Twitter.

Trong số các cầu thủ bóng đá, Neymar (PSG) xếp ngay sau CR7 với tổng cộng 205 triệu người theo dõi ở cả Facebook, Instagram và Twitter. Kế đến là Lionel Messi (Barcelona) với 189 triệu người theo dõi. Nhưng khác với Neymar và Ronaldo, Messi không sử dụng Twitter.


Top 5 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội.
Top 5 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội.

Tính rộng ra ở các bộ môn khác ngoài bóng đá, Ronaldo cũng trở thành "ông hoàng" trong giới thể thao. Xếp ngay sau anh trong top 5 VĐV thể thao (trừ bóng đá) được theo dõi nhiều nhất là ngôi sao bóng rổ Lebron James (Los Angeles Lakers) con số thấp hơn rất nhiều 106 triệu người.


Ronaldo và top 5 VĐV thể thao (trừ bóng đá) có lượt theo dõi cao nhất trên mạng xã hội.
Ronaldo và top 5 VĐV thể thao (trừ bóng đá) có lượt theo dõi cao nhất trên mạng xã hội.

Không những thế, so với những người nổi tiếng trong lĩnh vực khác như nam ca sỹ lừng danh Justin Bieber hay Tổng thống Mỹ Donald Trump thì Ronaldo vẫn tỏ ra vượt trội. 

Cụ thể, nếu như "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber có tổng cộng 284 triệu người theo dõi thì nữ ca sỹ xinh đẹp Taylor Swift có 268 triệu người; cựu Tổng thổng Mỹ Barack Obama có 176 triệu người theo dõi, Tổng thống Mỹ Donald Trump là 90 triệu người và Giáo hoàng Francesco là 11 triệu người.


Ronado và top 5 người nổi tiếng trên mạng xã hội.
Ronado và top 5 người nổi tiếng trên mạng xã hội.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!