Con gái chung đã hơn 1 tuổi, Ronaldo mới tổ chức lễ đính hôn với cô bạn gái nóng bỏng?

15/11/2018, 18:55 GMT+07:00

Những hình ảnh Ronaldo trao nhẫn cầu hôn cho bạn gái Georgina Rodriguez, khiến nhiều người tin rằng một đám cưới thật sự sẽ sắp sửa diễn ra.

Mới đây, trên Correio da Manha – tờ báo bán chạy nhất của Bồ Đào Nha đã xác nhận việc bạn gái của Cristinano Ronaldo là Georgina Rodriguez đã bắt đầu thử váy cưới. Sau scandal Ronaldo cưỡng hiếp một phụ nữ Mỹ tại khách sạn Las Vegas, thì đây hẳn là thông tin gây chú ý nhất.


Cặp đôi đã hẹn hò 2 năm.
Cặp đôi đã hẹn hò 2 năm.

Ronaldo vướng vào những rắc rối về tình ái, nhưng suốt thời gian qua, Georgina vẫn luôn sát cánh bên người yêu, động viên anh vượt qua sóng gió này. Không chỉ vậy, Georgina còn giúp chân sút của Juventus chăm sóc 3 đứa con riêng của anh và sinh thêm cho CR7 một cô con gái xinh xắn là Alana Martina (1 tuổi). Phải chăng từ những điều này đã thật sự khiến Ronaldo động lòng và suy nghĩ đã đến lúc cần có một sự nghiêm túc cho mối quan hệ tình cảm với Georgina?


Chiếc nhẫn trên tay Georgina được cho là nhẫn cầu hôn.
Chiếc nhẫn trên tay Georgina được cho là nhẫn cầu hôn.


CR7 sắp sửa kết hôn?
CR7 sắp sửa kết hôn?

Gần đây, cặp đôi bị bắt gặp khi đang cùng nhau dùng một bữa tối lãng mạn ở London. Khi ấy, nhiều người đã chụp được khoảnh khắc Georgina đeo chiếc nhẫn Cartier. Cristiano đã cầu hôn Gio (biệt danh của Georgina) và đám cưới sẽ diễn ra. Nhưng chi tiết thế nào thì rất ít người biết. Tất cả những gì có thể biết được ở thời điểm hiện tại là Gio đã thử một số váy cưới”, dẫn lời từ Correio da Manha.

Trước đó, vào mùa World Cup 2018, Georgina từng khiến rộ lên tin đồn sắp kết hôn với CR7 khi khoe khéo chiếc nhẫn kim cương trị giá 615 nghìn bảng Anh. Ngoài ra, đầu năm nay, mẹ của Cristiano cùng từng gọi Georgina là con dâu tương lai trong một bài phỏng vấn, úp mở chuyện kết hôn của cặp đôi trong thời gian không xa.


Georgina từng khiến rộ lên tin đồn sắp kết hôn với CR7 khi khoe khéo chiếc nhẫn kim cương trị giá 615 nghìn bảng Anh.
Georgina từng khiến rộ lên tin đồn sắp kết hôn với CR7 khi khoe khéo chiếc nhẫn kim cương trị giá 615 nghìn bảng Anh.

Hiện tại, thông tin CR7 sắp sửa rước nàng về dinh sau 2 năm hẹn hò và có với nhau một công chúa, vẫn đang được người hâm mộ hết sức quan tâm. Dường như, ai nấy đều đang rất mong chờ đám cưới này.

(Ảnh: Tổng hợp)