Criss Lai nhắn tin chúc mừng, mong Hương Giang làm nữ chính lần 3

09:20 01/08/2020

Hương Giang là một trong những mỹ nhân quá quen thuộc đối với khán giả. Hiện tại, mọi người nhận xét rằng cô có tất cả nhưng thiếu một tình yêu, thiếu một người thấu hiểu.

Trước kia, khi chưa đăng quang Hoa hậu thì cô từng có mối tình ngọt ngào với chàng trai Việt kiều - Criss Lai. Cả hai còn từng tham gia Cuộc đua kì thú và thời điểm ấy họ dính nhau không rời.

 
Khi hẹn hò, Criss Lai luôn đồng hành cùng bạn gái trong mọi sự kiện. (Ảnh: Người nổi tiếng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi hẹn hò, Criss Lai luôn đồng hành cùng bạn gái trong mọi sự kiện. (Ảnh: Người nổi tiếng)

>>> Xem thêm: Hương Giang tiếp tục ăn tối thân mật cùng "tình cũ" Criss Lai, CĐM nghi ngờ "gương vỡ lại lành"

Người yêu cũ nhắn tin cho Hương Giang

Tối qua (31/7), khán giả cực nôn nóng để được xem tập cuối của Người ấy là ai khi Hoa hậu Chuyển giới ngồi ở ghế nữ chính. Đây là lần thứ 2 cô ở vị trí này và ai cũng hi vọng rằng Hương Giang sẽ may mắn hơn trước và chọn đúng "cực phẩm" để cùng ra về.

Bên cạnh diễn biến của tập thì các fan phấn khích hơn nữa khi thấy story nữ ca sĩ đăng tải là dòng tin nhắn của người yêu cũ - Criss Lai gửi đến Hương Giang khi biết cô làm nữ chính. Anh "lầy lội" đến mức đi ghép ảnh mình cùng các chàng trai từng vướng đến cô nàng như: Huy Trần, Khánh Ngô, Thế Thịnh,... Và ai cũng diện vest bảnh bao, đúng concept của chương trình hẹn hò. Lại còn nhắn nhủ: "Nhớ trao hoa cho anh em nhé".

 
Nhắn tin chúc mừng bạn gái cũ nhưng Criss Lai rất đầu tư về hình ảnh. Nào ngờ anh lại nhận cái kết đắng khi quên số lần Hương Giang làm nữ chính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhắn tin chúc mừng bạn gái cũ nhưng Criss Lai rất đầu tư về hình ảnh. Nào ngờ anh lại nhận cái kết đắng khi quên số lần Hương Giang làm nữ chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hiện tại, anh vẫn đang sống ở nước ngoài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, anh vẫn đang sống ở nước ngoài. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hoa hậu Hương Giang nói gì về việc chia tay Criss Lai vì không thể sinh con?

Cả hai gặp gỡ sau tan vỡ

Nếu các cặp đôi khác sẽ "cạch mặt", nói những điều không tốt về đối phương thì Hương Giang - Criss Lai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Khi anh về nước họ cũng gặp gỡ và cùng đi ăn uống. Nếu sự kiện chung của đồng nghiệp thì cặp đôi cũng thoải mái đừng cùng một khung ảnh. Hay lúc cô đăng quang Hoa hậu, Criss Lai đã nhanh chóng nhắn tin chúc mừng.

 
Cặp đôi cùng đến chúc mừng Bích Phương khi cô ra sản phẩm mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cùng đến chúc mừng Bích Phương khi cô ra sản phẩm mới. (Ảnh: FBNV)

 
C ô là người chủ động đăng tải hình ảnh gặp gỡ bạn trai cũ trên mạng xã hội dù cho đối phương ngại ngùng xuất hiện trước ống kính. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
C ô là người chủ động đăng tải hình ảnh gặp gỡ bạn trai cũ trên mạng xã hội dù cho đối phương ngại ngùng xuất hiện trước ống kính. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang quen được đại gia kém 5 tuổi nhờ đi mua đất​

Nhìn cách cả hai tương tác như thế này thì khán giả phần nào thấy được cách ứng xử văn minh sau tan vỡ. Dù không thể làm người yêu, bạn đời nhưng Hương Giang - Criss Lai vẫn giữ được nhiều kỉ niệm đẹp trước kia cũng như có thể làm người thân ở nhiều năm sau nữa.

Hương Giang nói về chuyện tan vỡ với Criss Lai

Là người chuyển giới, dù xinh đẹp và thành công nhưng cô nàng lại khá khó khăn trong chuyện tình cảm, tìm một người đàn ông "thẳng" cho mình. Khi cô hẹn hò với Criss Lai, khán giả rất vui mừng nhưng mối tình này chẳng có kết đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

Khi chia sẻ về việc "đường ai nấy đi", Hương Giang bày tỏ sự chấp nhận khi cả hai không còn tiếng nói chung: "Trong chuyện tình cảm khi tan vỡ, tôi chưa bao giờ nghĩ là lỗi của ai. Tôi không nghĩ là lỗi của Criss, cũng chưa từng nghĩ là lỗi của mình. Cũng có thể do cá tính riêng của mình quá mạnh, nên chăng?. Khi hai người yêu nhau, không thể hy sinh cá tính cho nhau được thì chuyện rạn nứt không sớm thì muộn cũng sẽ đến, mình cũng chỉ biết chấp nhận mà thôi".