Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên

03/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Suốt một ngày hôm qua, mạng xã hội Việt một phen "rộn ràng" với sự việc một đoạn "clip đen" được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc được truyền đi, nhưng thực chất là không phải sau khi nhân vật chính đã lên tiếng phủ nhận.


Sự việc kết thúc với lời khẳng định của Lan Ngọc

>>> Đừng bỏ qua: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web đen

Cris Phan bị chỉ trích kém duyên khi nói về Ninh Dương Lan Ngọc

Cũng trong ngày hôm qua, một đoạn phỏng vấn của Ninh Dương Lan Ngọc khi nói về tình yêu đã gây được sự chú ý của người đọc. Nữ diễn viên vốn quen mặt khán giả qua vai diễn yêu "phi công" trong Gái Già Lắm Chiêu, thế nhưng ngoài đời, quan điểm của Lan Ngọc lại đi ngược khi nói rằng không thích yêu người nhỏ tuổi hơn, vì cảm thấy họ trẻ con, không đủ bản lĩnh và trưởng thành để lo cho mình.


Lan Ngọc gắn với biệt danh "Gái già" yêu "phi công" qua vai diễn

Dưới một bài đăng trích dẫn lại phát ngôn này của Lan Ngọc, chàng streamer Cris Phan bỗng để lại bình luận rằng: "Anh em nào nhỏ tuổi hơn thì nhanh trí đi làm lại giấy khai sinh lớn hơn chị Ngọc đi còn kịp!". Trong lúc này, đoạn "clip nóng" được cho là của Lan Ngọc đã tạo nên xáo động khắp mạng xã hội, nhận được nhiều phản hồi không hài lòng vì phát ngôn kém duyên giữa lúc nhạy cảm, Cris Phan nhanh chóng xóa đi bình luận trên. Không biết có phải rằng lúc để bình luận như trên, Cris Phan vẫn chưa kịp cập nhật tin tức hay không.

 
Bình luận của Cris Phan về Lan Ngọc
Bình luận của Cris Phan về Lan Ngọc

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc lộ bụng bầu to vượt mặt trong phim mới

Hội bạn thân đồng lòng bênh vực và động viên Lan Ngọc

Trước sự việc "trên trời rơi xuống" nhưng ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh cũng như danh dự của Lan Ngọc thế này, dù đã lên tiếng phủ nhận chính thức, nhưng những tổn hại về tinh thần là điều không thể tránh khỏi. Khán giả và đồng nghiệp cũng rất quan tâm, hết lời động viên Lan Ngọc.

 
Trấn Thành và Diệu Nhi để lại bình luận
Trấn ThànhDiệu Nhi để lại bình luận

Đáng chú ý phải kể đến bình luận của Trấn Thành và Diệu Nhi. Trấn Thành dù ngắn gọn với một chữ "Thương!!!" nhưng sức nặng vô cùng lớn, Diệu Nhi thì đòi xóa và chặn những ai muốn lan truyền tin không chính xác. Đặc biệt có S.T Sơn Thạch, anh chàng đăng trạng thái vừa trấn an người em thân thiết vừa "dằn mặt" kẻ xấu: "Em mạnh mẽ lắm, anh luôn bên cạnh em, để ship đồ ăn ngon qua cho đỡ buồn nhé. Những thông tin không đúng về Ngọc hay những bình luận/ảnh chế cợt nhả, S.T sẽ xoá thẳng tay, xoá Facebook luôn nhé!".


S.T ghi điểm khi bênh vực Lan Ngọc

Qua những khủng hoảng như thế này, chúng ta mới thấy được cách xử lý và ứng xử của từng nghệ sĩ là khác nhau. Hi vọng sẽ không còn sự việc tương tự diễn ra.

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc: Sự nghiệp và tình cảm của nữ diễn viên

Ảnh: Facebook nhân vật

ĐẶC ĐIỂM KHÁC CỦA LAN NGỌC SO VỚI NHÂN VẬT TRONG "CLIP NÓNG"

Trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân nhắn nhủ khán giả và truyền thông tỉnh táo trước thông tin sai lệch: "Tôi mong rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ."

"Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là kích cỡ đó không phải là của Lan Ngọc nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa" - Nam đạo diễn cho hay về sự khác biệt ở số đo cơ thể cũng như Lan Ngọc còn hình xăm ở chỗ khác, không như cô gái trong clip.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.