Cris Phan nói về vụ cô gái đòi đi châu Âu: "Đàn ông có thiếu cũng không ngu quá 1 tháng"

24/08/2019, 10:40 GMT+07:00

Là một người thường xuyên cập nhật những câu chuyện gây tranh cãi trên mạng xã hội và Cris Phan cũng nhanh chóng bày tỏ suy nghĩ của mình với vai trò một người đàn ông.

Vừa qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò số 521 đã thu hút đông đảo lượt xem từ khán giả thông qua câu chuyện của cô gái đòi được người yêu tài trợ các chuyến du lịch châu Âu sau khi cả hai kết hôn.

>>> Xem thêm: Cô gái đòi bạn trai đưa đi châu Âu: "Đang gặp nhiều áp lực và không muốn nói chuyện với ai"

Cris Phan nói về vụ cô gái đòi đi châu Âu:

Chuyện sẽ không có gì lớn lao nếu như nhân vật nữ này mang tâm thế một người đi tìm kiếm bạn trai, tình yêu sau 10 năm không hẹn hò với ai. Cô gái khiến người xem cực bức xúc khi thường xuyên đề cập đến vấn đề kinh tế và có những đòi hỏi như: nuôi vợ, 2 con, ba mẹ hai bên, tài trợ các chuyến đi du lịch châu Âu, không cần chồng bên cạnh vẫn có thể đi du lịch vì đam mê,... Mọi người cho rằng cô ích kỉ khi chỉ mới gặp nhau trên sóng truyền hình lại liên tiếp nghĩ đến quyền lợi và sở thích cá nhân.

>>> Bài viết liên quan: Nhan sắc đời thực của “hot girl” Bạn Muốn Hẹn Hò lần đầu gặp mặt đã đòi đi du lịch châu Âu

Cris Phan nói về vụ cô gái đòi đi châu Âu:

Trước nhiều ý kiến trái chiều và gay gắt của cộng đồng mạng thì Cris Phan cũng bộc bạch: "Qua mẫu chuyện cổ tích tân thời trên, các em thấy người đàn ông, tuy họ có thiếu thì họ cũng không ngu quá 1 tháng! Ta thấy được ý chí của người đàn ông to lớn như thế nào dù biết là cuộc đời ta phải chọn con tim hay là nghe lí trí! Thì cuối cùng cũng đến phút giây biệt ly! Theo văn học ngoài chợ của thầy Cris...".

Cris Phan nói về vụ cô gái đòi đi châu Âu:

Cris Phan nói về vụ cô gái đòi đi châu Âu:

Nam streamer cho hay dù cánh "mày râu" có thiếu thốn tình cảm hay cần người yêu đi chăng nữa thì cũng chẳng ngu quá 1 tháng. Lời bình luận của anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, có đến 1.700 lượt tương tác trên mạng xã hội.

 
Được biết, cặp đôi sau khi bấm nút hẹn hò ở chương trình thì ngoài đời thực họ cũng chấm dứt chuyện tìm hiểu sau 1 tháng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, cặp đôi sau khi bấm nút hẹn hò ở chương trình thì ngoài đời thực họ cũng chấm dứt chuyện tìm hiểu sau 1 tháng.

>>> Có thể bạn chưa xem: Cặp đôi Bạn Muốn Hẹn Hò đã "đường ai nấy đi": Giấc mơ du lịch châu Âu tan thành mây khói​

Thông thường, mọi người lên sóng truyền hình thường tìm hiểu đối phương ở các khía cạnh như công việc, tính cách, quê quán, quan điểm sống,... trước khi quyết định sẽ cùng nhau bắt đầu hẹn hò. Việc bộc lộ các sở thích và tra khảo đối phương xem có chiều hay tài trợ được cho mình hay không của nhân vật ở Bạn muốn hẹn hò đã khiến cô nhận "gạch đá" dữ dội. Và cộng đồng mạng cũng vui mừng khi chàng trai chấm dứt việc tìm hiểu. 

Nếu có cơ hội lên sóng truyền hình tìm một nửa cho mình thì bạn sẽ tìm hiểu điều gì ở đối phương? Cùng chia sẻ những ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp