Craftmanshift - Sự kiện cho tâm hồn yêu Cocktail và đam mê pha chế

21/10/2019, 12:19 GMT+07:00

Craftmanshift, tên gọi của một chuỗi sự kiện được tổ chức bởi thương hiệu si-rô Monin đến từ Pháp, sẽ bắt đầu diễn ra vào tối thứ Tư ngày 23/10/2019 tại Tp.HCM, với sự hợp tác cùng BamBam - quán bar mang phong cách độc đáo, làn gió mới trong giới nightlife.

 
Sự kiện Craftmanshift được diễn ra tại BamBam vào 9h tối đến muộn.
Sự kiện Craftmanshift được diễn ra tại BamBam vào 9h tối đến muộn.

Sự kiện là nơi quy tụ những nhà vô địch trong làng pha chế Cocktail. Với sự góp mặt của Gede Agung Satria, anh là quản lý của BamBam và cũng là quán quân của giải Monin’s Mixology năm 2018, và Jana Konoplanova đại sứ thương hiệu của Monin Mixology 2019.

Đi cùng với sự sáng tạo không giới hạn của các phù thuỷ pha chế tại Craftmanshift, kết hợp với những hương vị đặc trưng của Monin, hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách nhiều sự bất ngờ, bởi những ly thức uống mang hương vị đầy mê hoặc.

 
Anh Agung, quán quân Monin Mixology và đại sứ thương hiệu Monin, cô Jana.
Anh Agung, quán quân Monin Mixology và đại sứ thương hiệu Monin, cô Jana.

Vào đêm đặc biệt này, không khí tại BamBam sẽ pha trộn giữa sự cổ điện và hiện đại bởi những giai điệu thuộc thể loại Hiphop và R&B những năm 2000, được chơi bởi DJ Stanley và the Tipsy Gypsies.Vào đêm đặc biệt này, không khí tại BamBam sẽ pha trộn giữa sự cổ điện và hiện đại bởi những giai điệu thuộc thể loại Hiphop và R&B những năm 2000, được chơi bởi DJ Stanley và the Tipsy Gypsies.

 
Bartenders tại BamBam trong đồng phục Hawaii đầy màu sắc, với kỹ thuật chuyên nghiệp.
Bartenders tại BamBam trong đồng phục Hawaii đầy màu sắc, với kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hãy tạm gác bỏ những áp lực, những công việc đầy rẫy sự mệt mỏi, mời các bạn đến với đêm sự kiện Craftmanshift để tận hưởng bầu không khí sôi động tại bar BamBam, 41 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Đặc biệt, vào 20:00 - 22:00 (Ladies Night), khung giờ dành cho các quý cô, khi đến vào khung giờ trên sẽ được miễn phí thức uống trong thực đơn chọn lọc.

 
Monin thương hiệu lớn về syrup trên thế giới.
Monin thương hiệu lớn về syrup trên thế giới.

Đôi chút về Monin

Monin là một thương hiệu si-rô đến từ Pháp, với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Monin sở hữu 5 chuỗi sản phẩm từ si-rô, hỗn hợp trái cây, sinh tố, sốt, và rượu mùi lên đến hơn 150 hương vị khác nhau, chất lượng luôn được chú trọng. Chính vì vậy, Monin được các doanh nghiệp nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp trên 150 quốc gia tin tưởng lựa chọn.

Thông tin chi tiết:

𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐟𝐥𝐨𝐰 𝐝𝐫𝐢𝐧𝐤𝐬 𝐨𝐧 𝐬𝐞𝐥𝐞𝐜𝐭𝐞𝐝 𝐦𝐞𝐧𝐮 𝐟𝐨𝐫 𝐚𝐥𝐥 𝐥𝐚𝐝𝐢𝐞𝐬 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝟖𝐩𝐦 - 𝟏𝟎𝐩𝐦

Fb: https://www.facebook.com/events/721891134905530

Thời gian: Từ 20:00, Thứ 4, 23/10/2019

Location: Bam Bam, 41-43 Nam Ky Khoi Nghia, District 1, HCMC.

Hotline đặt bàn: 0937 099 033

Hãy cùng Monin và YAN tham gia sự kiện cực "cool" này nhé.