Crab Pot kiểu Mỹ, độc nhất vô nhị ở Sài Gòn

09:00 28/10/2013

Đối với những thực khách sành điệu, thưởng thức món ăn tươi ngon là một điều rất hiển nhiên. Nhưng nếu được trải nghiệm cảm quan ẩm thực theo một phương thức chế biến độc đáo, một phong cách nhậu khác lạ đến từ Mỹ quốc, thì tin rằng thực khách đã bước vào một đẳng cấp mới của sự kết hợp tuyệt vời giữa hải sản và bia.

Một con tàu viễn đương mang phong cách cướp biển Caribe đã cập cảng Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 10, điểm danh vào văn hóa nhậu sôi động của thành phố món Crab pot đặc trưng vùng Seatle đảm bảo hấp dẫn bất kỳ tâm hồn yêu thích ẩm thực nào. Nhà hàng Crab Pot 1102 neo đậu tại cầu cảng số 65 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3 hiện đang vận chuyển loại hình thức nhắm hải sản tươi sạch, đặc biệt là món cua được chế biến cùng toàn bộ gia vị nhập khẩu từ Mỹ và thưởng thức theo phong cách rất Mỹ đến thực khách Sài thành.

Thay vì dùng muỗng nĩa để ăn theo cách thông thường, món Crab Pot sẽ mang tới cho thực khách một trải nghiệm và cảm nhận phong vị món ăn được thưởng thức bằng Búa và Thớt. Một kiểu ăn rất rất lạ và đầy kích thích thị giác, chắc chắn độc nhất vô nhị ở như con số 1102 mà thủy thủy đoàn của tàu chiến Crab Pot cực kỳ tự hào.

Không chỉ được tận hưởng phong vị của món ăn kiểu Mỹ, thực khách đến với Crab Pot 1102 cũng chính là bước chân vào tham quan con tàu cướp biển lừng danh đã tung hoành trên vùng biển Caribe và băng qua Thái Bình Dương rộng lớn để hiện diện giữa trung tâm Sài Gòn.

Tầng một bày trí lối vào chính là hầm của con tàu, với những thùng rượu được kê làm bàn nhậu và ghế ngồi đậm chất thủy thủ.

Tiếp nối sẽ mở ra một không gian trẻ trung sôi động như những bữa tiệc ngoài bãi biển Hawaii, biểu trưng cho không gian này là những con cua dẫn lối cho thực khách đi tìm kho vàng.

Bước chân lên những bậc thang của tầng hai, thực khách sẽ đến với khu vực boong tàu trang trí đủ bộ cờ hiệu dây thừng và phao, không gian này rất thoáng rộng mát mẻ, vào những đêm biển lặng, trời trong, thực khách trong lúc thưởng thức món crab pot tuyệt hảo sẽ luôn có trăng gió và ngàn ngôi sao lấp lánh đồng hành.

Đặc biệt những nhóm thực khách muốn có một không gian tách biệt hoặc yên tĩnh sẽ luôn được những boongke VIP chào đón hay khu vực đãi tiệc gia đình bên cạnh những chiếc thuyền cứu sinh đậm nét tàu biển chờ phục vụ.

Từ yếu tố độc đáo về món ăn phong vị Mỹ, đến nét đặc sắc về không gian đậm chất biển Caribe, con tàu Crab Pot 1102 hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn thực khách vào những bữa tối sôi nổi hào hứng bên cạnh bạn hữu và người thân. Hãy đến Crab Pot 1102 để tận hưởng thức ăn tuyệt hảo, cùng bao điều thú vị đến như vô số những ngọn sóng nơi đại dương mênh mông ẩn giấu biết bao kho tàng thu hút mọi trái tim đam mê khám phá và chinh phục.

www.facebook.com/1102Crabpot