Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Bác sĩ hướng dẫn cách điều trị đẩy lùi các triệu chứng hậu Covid-19

Xã hội - 9 giờ trước

Những triệu chứng hậu Covid-19 đang khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt đời thường.

WHO: 1 tuần thế giới có thêm gần 20 triệu F0, dịch vẫn còn kéo dài

Xã hội - 12 giờ trước

Omicron đang khiến tốc độ lây lan dịch bệnh ở một số quốc gia tăng cao và theo đánh giá của WHO thì Covid-19 sẽ còn kéo dài trong tương lai.

TP.HCM: Tình hình các ca mắc biến chủng mới trong cộng đồng

Xã hội - 14 giờ trước

Trước khi có kết quả dương tính với nCoV, ba bệnh nhân nhiễm Omicron đầu tiên trong cộng đồng tại TP.HCM đã ra sân bay đón một hành khách vừa trở về từ Mỹ.

Nóng: TP.HCM ghi nhận 3 ca nhiễm Omicron đầu tiên trong cộng đồng

Xã hội - 18 giờ trước

Sau khi ghi nhận 3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng khoanh vùng và có biện pháp xử lí nhằm ngăn chặn biến chủng lây lan.

Trước trận gặp Úc, thầy Park đón nhận nhiều tin tích cực từ học trò

Thể thao

Cả 3 cầu thủ không may nhiễm Covid-19 của tuyển Việt Nam đều là những chân sút quan trọng. Đến nay, sức khỏe của họ đã dần bình phục.

Tiêm vaccine liệu có tác dụng ngăn chặn di chứng của Long Covid?

Xã hội

Các chuyên gia chưa thể khẳng định chắc chắn việc tiêm vaccine sẽ giúp ngăn ngừa di chứng kéo dài đối với F0 khỏi bệnh, song có thể làm hạn chế phần nào.

TP.HCM tổ chức thăm khám miễn phí cho người bị di chứng hậu Covid

Xã hội

Những F0 khỏi bệnh nhưng gặp phải triệu chứng hậu Covid-19 cần được thăm khám và nhận sự tư vấn kịp thời từ người có chuyên môn.

Bài toán khó với cấp quản lí khi người lao động muốn nghỉ Tết sớm

Xã hội

Nhiều quản lí của các cơ sở kinh doanh dịch vụ, người chịu trách nhiệm về mặt nhân sự cho công ty… đang gặp không ít khó khăn khi nhân viên muốn nghỉ Tết sớm.

Heineken mang mùa lễ hội kỳ diệu đến đội ngũ tuyến đầu

Cùng nhau trải qua những ngày tháng căng thẳng nhất của dịch bệnh mới thấy những giây phút đoàn tụ thật diệu kì biết bao.

Tài trợ

Trường hợp nào người dân về quê ăn Tết phải cách ly?

Xã hội

Nhiều địa phương yêu cầu người dân khi đến/về trong dịp Tết Nguyên đán phải test nhanh hoặc có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Xem thêm