Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Người Việt ở Campuchia “khóc không ra nước mắt” vì Covid-19

Xã hội

Hiện nay cộng đồng người gốc Việt sinh sống ở Campuchia với khoảng 30 nghìn người đang phải đối mặt với đợt dịch bùng phát mạnh mẽ đang diễn ra tại đây.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trải lòng chuyện con gái nhiễm COVID-19

Nhân vật

Trái tim của một người cha có lẽ đã khiến ông Johnathan Hạnh Nguyễn không thể đứng yên nhìn con gái gặp nguy hiểm.

Số ca Covid-19 ở Campuchia tăng, Thái Lan đạt kỷ lục người nhiễm mới

Xã hội

Campuchia và Thái Lan đang đối mặt đợt bùng dịch lớn với lượng ca mắc Covid-19 tăng nhanh chóng mặt, một số khu vực buộc phải phong tỏa phòng dịch.

Hai vợ chồng nhập cảnh trái phép từ Campuchia về nghi nhiễm Covid-19

Xã hội

Theo đó kết quả xét nghiệm nhanh hai người là vợ chồng, nhập cảnh trái phép từ thủ đô Phnom Penh, Campuchia về An Giang đều dương tính với SARS-CoV-2.

Nhân viên bị buộc nghỉ ở Bạch Mai: Vừa sinh xong đã bị cho nghỉ việc

Xã hội

Dù có mười mấy năm làm việc nhưng, chị P. vẫn bị cho nghỉ việc. Đáng nói, chị không hề hay biết gì cho đến khi trở lại bệnh viện sau khi vừa nghỉ sinh xong.

Thái Lan: Mẹ livestream khóc vì con mắc Covid-19 bị viện từ chối

Xã hội

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ vừa khóc, vừa ôm con đi tìm bệnh viện khi đứa trẻ mắc Covid-19 tại Thái Lan đã khiến người xem đau lòng.

Hình ảnh chìm phà gây sốc thế giới: Quá nhiều tang thương

Xã hội

Vụ chìm phà xảy ra tại Bangladesh khiến 29 người không qua khỏi. Hình ảnh tang thương của vụ việc khiến nhiều người ám ảnh.

Campuchia tăng 576 ca COVID-19 một ngày, nhiều hơn cả năm 2020

Xã hội

Lượng ca mắc Covid-19 tại Campuchia đang tăng nhanh chóng mặt. Chỉ riêng ngày 9/4, số ca mắc mới được ghi nhận đã vượt xa số ca mắc của cả năm 2020.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ sau khi tiêm vaccine Covid-19

Xã hội

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, đến nay, sau mũi tiêm thử nghiệm vaccine Covid-19, sức khỏe của ông hoàn toàn bình thường, hơn nữa còn sinh kháng thể tốt.

Xem thêm