Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Bản tin 60s: Một vùng áp thấp mới sắp mạnh lên thành bão ở Philippines

Xã hội - 5 giờ trước

Theo dự báo, vào cuối tuần, áp thấp nhiệt đới ở phía Đông Philippines có khả năng sẽ mạnh lên thành bão và càn quét quốc gia này.

Tin vui: Hơn 300 F1, F2 của chuyên gia Hàn Quốc đều âm tính với nCoV

Xã hội - 7 giờ trước

Theo cơ quan chức năng thì vị chuyên gia Hàn Quốc nghi nhiễm Covid-19 đã đến Nha Trang, Đà Nẵng và 12 quận TP.HCM, khiến hơn 300 người thành F1 và F2.

Lịch trình di chuyển của chuyên gia nước ngoài nghi mắc Covid-19

Xã hội - 12 giờ trước

Chuyên gia nước ngoài bị nghi mắc Covid-19 nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 29/7, cư trú tạm thời tại 1 khách sạn nằm trên đường Đồng Khởi (Quận 1).

Bản tin 24h: Tìm kiếm 26 ngư dân gặp nạn trên biển tại Bình Định

Xã hội - 19 giờ trước

Trong quá trình di chuyển vào bờ để tránh trú trước khi bão đổ bộ, 2 tàu cá đã gặp nạn, khiến 26 ngư dân hiện vẫn mất liên lạc với đất liền.

Bản tin 60s: Hoàng tử trẻ Brunei qua đời ở tuổi 38

Xã hội

Hoàng tử Azim, người đứng thứ 4 trong danh sách thừa kế ngai vàng của quốc vương Brunei đã ra đi ở tuổi 38 trong sự ngỡ ngàng của truyền thông dư luận châu Á.

Quận 2 cách ly tập trung 5 người do tiếp xúc ca nghi mắc Covid-19

Xã hội

Ngay sau khi vị chuyên gia nước ngoài có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, TP.HCM đã thực hiện các biện pháp truy vết, cách ly đối với người tiếp xúc gần.

Bản tin 24h: Gia đình ca sĩ Đông Nhi-Ông Cao Thắng đón con đầu lòng

Xã hội

Trong tối 26/10, vợ chồng ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng tại bệnh viện ở TP.HCM.

Bản tin 24h: Bão số 9 có thể đổ bộ ở khu vực Quảng Nam đến Phú Yên

Xã hội

Theo cơ quan khi tượng, một cơn bão mới có tên quốc tế là Molave, được hình thành ngoài khơi Philippines sẽ đi vào vùng Biển Đông nước ta.

Bản tin 24h: Xe tải tông trực diện ô tô 7 chỗ, 3 người không qua khỏi

Xã hội

Sau vụ tai nạn, 3 người được xác định là không qua khỏi, 4 nạn nhân khác cũng bị đa chấn thương nặng và phải cấp cứu tại bệnh viện.

Bản tin 60s: Việt Nam trợ giúp nhân đạo cho Nga 8,5 tấn vật tư y tế

Xã hội

Với tinh thần tương thân tương ái, mới đây, Việt Nam đã viện trợ nhân đạo cho Nga 8,5 tấn vật tư vệ sinh y tế và khẩu trang.

Xem thêm