Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Chưa đầy 10 ngày, một nước viện trợ cả triệu liều vaccine cho Việt Nam

Xã hội - 1 giờ trước

Với thông báo này, Ý đã trở thành một trong những thành viên Liên minh châu Âu (EU) hỗ trợ lớn nhất cho Việt Nam qua cơ chế COVAX.

Tình nguyện viên trực tổng đài 1022: Cần cảm thông và kiên nhẫn

Sống Đẹp - 12 giờ trước

Gần đây, đông đảo các bạn sinh viên tham gia mạng lưới tình nguyện trực tổng đài 1022. Đây là mạng lưới tiếp nhận cuộc gọi cần sự hỗ trợ từ bà con thành phố.

Clip anh bộ đội đưa F0 đã mất về gia đình khiến nhiều người xúc động

Sống Đẹp - 13 giờ trước

Dù chỉ là một hành động rất nhỏ nhưng cũng đã thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ và tôn trọng của chiến sĩ bộ đội với người đã khuất.

Tiêm vaccine ở hai nơi khác nhau, liệu có được phép?

Xã hội - 13 giờ trước

Theo Sở Y tế TP HCM, nếu điều kiện đảm bảo, người đã tiêm mũi 1 vẫn được phép tiêm mũi 2 ở nơi khác. Vì vậy, bà con có thể an tâm thực hiện tiêm chủng.

Nếu biết trước Trung thu năm nay phải giãn cách, tôi đã…

Nhân vật - 23 giờ trước

Một Trung thu đặc biệt, không đèn, chẳng trống cũng chả có lân, thế nhưng, chỉ cần gia đình mình vẫn khoẻ mạnh, vậy là đủ!

Biến thể của nCoV lơ lửng trong không khí: Khẩu trang rất quan trọng

Xã hội

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra tải lượng virus phát tán vào trong không khí của các biến thể SARS-CoV-2 cao hơn rất nhiều lần so với virus thông thường.

Thực đơn mùa dịch: Có một món ăn giúp tránh nhiễm Covid-19 nặng

Xã hội

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố rất cần thiết để nâng cao sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh.

Chăm trẻ mắc Covid ở nhà: Bố mẹ nên lưu ý gì khi dùng thuốc cho con?

Xã hội

Để trẻ có thể đảm bảo an toàn sức khoẻ mùa dịch, các bậc phụ huynh nên lưu ý những cách sử dụng thuốc do chuyên gia khuyến cáo dưới đây.

Cư dân Hà Nội háo hức đếm ngược chờ đến giờ kết thúc giãn cách

Xã hội

Mặc dù hết đợt giãn cách thứ 4 nhưng thành phố vẫn sẽ duy trì những biện pháp cần thiết để đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả trên địa bàn.

Điều kiện tiên quyết để bà con Sài Gòn được đi du lịch

Xã hội

Một trong những tiêu chí quan trọng để đi du lịch tại địa bàn có mức độ an toàn cao đó là khách du lịch phải tiêm đủ 2 mũi vaccine.

Xem thêm