Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Phổi của Covid-19 còn tệ hại hơn phổi người dùng thuốc lá

Xã hội - 7 giờ trước

Phát hiện mới đây của các nhà khoa học cho thấy phổi của những bệnh nhân sau khi mắc Covid-19 bị tổn hại vô cùng nghiêm trọng và có nhiều sẹo nặng.

Du học sinh Việt Nam tại Israel ngồi bên Quốc kỳ trước khi về nước

Nhịp sống - 7 giờ trước

Ca khúc Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng được vang lên tại sân bay Israel như thông điệp về niềm tự hào dân tộc, hi vọng tương lai tươi sáng.

Trung Quốc: Bệnh nhân "siêu lây nhiễm" khiến 102 người mắc Covid-19

Xã hội - 16 giờ trước

Một bệnh nhân Covid-19 không có triệu chứng, 45 tuổi, làm giáo viên ở Hắc Long Giang đang được xem là nguồn lây cho 102 người.

Trung Quốc thần tốc xây bệnh viện 1.500 phòng bệnh trong 5 ngày

Xã hội

Lượng ca bệnh tăng cao ở Hà Bắc khiến Trung Quốc phải gấp rút xây dựng bệnh viện dã chiến tại thành phố Nam Cung và Thạch Gia Trang.

"Bệnh nhân số 0" mắc Covid-19 có thể mãi là bí ẩn

Xã hội

Chuyên gia từ Tổ chức Y tế Thế giới cho biết "bệnh nhân số 0" hay là người mắc Covid-19 đầu tiên có thể sẽ mãi mãi là bí ẩn.

Nhà khoa học ở Vũ Hán thừa nhận từng bị dơi nghi nhiễm virus cắn

Xã hội

Nhân viên thuộc phòng thí nghiệm bí mật ở Vũ Hán cho biết đã bị dơi cắn qua lớp găng tay vào thời điểm trước khi dịch Covid-19 bùng phát tại đây không bao lâu.

Sao Việt tiếp tục đau lòng tiễn biệt danh ca Lệ Thu ra đi vì Covid-19

Sao Việt

Trong những ngày qua các nghệ sĩ chẳng nói nên lời khi lần lượt tiễn những người trong nghề ra đi mãi mãi.

Ca nhiễm Covid-19 tăng mạnh, Trung Quốc xây trung tâm cách ly dã chiến

Xã hội

Lượng ca nhiễm mới tăng cao tại Hà Bắc khiến Trung Quốc phải thực hiện nhiều biện pháp mạnh, trong đó có việc xây dựng trung tâm cách ly dã chiến.

Nhật Bản sẽ ngừng cấp visa cho Việt Nam từ 0h ngày 14/1

Xã hội

Trên trang chủ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã đăng tải những thông tin chính thức liên quan đến việc nhập cảnh và tái nhập cảnh vào đất nước này.

Biến thể SARS-CoV-2 mới ở Brazil dễ lây, rất đáng lo ngại

Xã hội

Sau Anh và Nam Phi, Brazil đã phát hiện thêm biến thể SARS-CoV-2 mới, làm tăng độ lây lan khiến lượng bệnh nhân Covid-19 tăng vọt.

Xem thêm