Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Bản tin 24h: Bão số 8 khả năng suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Xã hội - 3 giờ trước

Theo dự báo, bão số 8 sẽ tiến dần vào đất liền, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và gây mưa ở các tỉnh từ Thanh Hóa cho tới Quảng Trị.

Bản tin 60s: Cảnh sát Nhật dùng xe sang hơn 3,8 tỷ đồng đi tuần tra

Xã hội - 15 giờ trước

Thông tin về việc cảnh sát ở Nhật dùng xe thể thao trị giá hơn 3,8 tỷ đồng và nhiều hãng xe xịn sò khác để đi tuần tra khiến không ít cư dân mạng bất ngờ.

Bản tin 24h: Thuỷ Tiên gây tranh cãi khi muốn giúp người Việt ở Nhật

Xã hội

Sau khi đăng tải bài viết xin phép mọi người và đọc được nhiều ý kiến khác nhau, Thủy Tiên đã quyết định bỏ tiền túi ra giúp đỡ cho người lao động Việt ở Nhật.

Bản tin 60s: Số tỷ phú ở Trung Quốc tăng kỷ lục dù có dịch Covid-19

Xã hội

Bất chấp dịch Covid-19 gây ảnh hưởng kinh tế toàn thế giới, tỷ phú ở Trung Quốc vẫn tăng với một tốc độ vượt trội về cả số lượng lẫn chất lượng.

Bản tin 24h: Biển Đông chuẩn bị đón bão Saudel đổ bộ

Xã hội

Theo dự báo, sau khi đi vào Biển Đông vào ngày 21/10, bão Saudel có thể mạnh lên và sức gió ở vùng gần tâm có thể mạnh tới cấp 8-9.

Bản tin 24h: Sạt lở vùi lấp trạm bảo vệ rừng tại Quảng Bình

Xã hội

May mắn các nhân viên tại trạm bảo vệ rừng Thác Voi đã được di dời từ 2 ngày trước đó, bởi vậy vụ sạt lở không gây ra thiệt hại nào về người.

Chàng trai qua đời vì COVID-19 từng không tin căn bệnh có thật

Sức khỏe

Từng nghĩ rằng COVID-19 không tồn tại, thế nhưng chàng trai này đã qua đời vì căn bệnh do virus Corona chủng mới gây ra.

Bản tin 24h: 84 người không qua khỏi, 38 người mất tích do mưa lũ

Xã hội

Theo thống kê, tính tới 18h chiều 18/10, đã có 84 người không qua khỏi vì mưa lũ tại các tỉnh miền Trung, cùng với đó là những thiệt hại lớn về tài sản.

Bản tin 60s: Hơn 25.000 người phải sơ tán vì lũ ở Campuchia

Xã hội

Trong vòng hơn 2 tuần, Campuchia đã chịu thiệt hại lớn do mưa lũ gây ra khiến trên 25.000 người phải sơ tán đến nơi an toàn.

TP Hồ Chí Minh: Dự kiến có du thuyền 5 sao thành cơ sở cách ly

Nhịp sống

Đối với những du khách nhập cảnh vào Việt Nam cách ly tự trả phí, họ có thể lựa chọn khách sạn 5 sao, du thuyền 5 sao,... làm cơ sở cách ly.

Xem thêm