Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Tin vui cho công tác phòng, chống dịch tại TP.HCM

Xã hội - 17 giờ trước

Dựa trên những kết quả khả quan từ công tác phòng, chống dịch tại TP.HCM, một số chuyên gia cho rằng thành phố đã đạt miễn dịch cộng đồng.

Tiêm vaccine mũi 3 khác 2 loại đầu: Pfizer và Moderna cho hiệu quả cao

Xã hội - 22 giờ trước

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, việc tiêm liều bổ sung Pfizer và Moderna cho hiệu quả cao gấp hàng chục lần nếu 2 mũi đầu là AstraZeneca.

Nhiều tỉnh thành tổ chức tiêm vaccine Covid xuyên Tết, nỗ lực bao phủ

Xã hội

Ngay cả vào những ngày Tết Nguyên đán, bà con ở nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội hay Thanh Hóa vẫn có thể đến các điểm tiêm vaccine để thực hiện tiêm chủng.

Những điều F0 cần lưu ý sau khi chữa trị khỏi Covid-19

Sức khỏe

Sau khi khỏi Covid-19, mọi người cần phòng tránh nhiều điều để đảm bảo sức khỏe hồi phục tốt. Trong đó, việc liên quan tới bàn chải đánh răng rất quan trọng.

F0 sau khi khỏi bệnh vẫn có thể tổn thương tim: Chuyên gia khuyến cáo

Xã hội

F0 sau khi vừa khỏi bệnh không nên gắng sức tập luyện thể dục thể thao nhanh, nếu không sẽ khiến cơ thể bị tổn hại.

MC Vũ Mạnh Cường cảm động trước sự hy sinh của các y bác sĩ chống dịch

Sao Việt

MC Vũ Mạnh Cường cho biết anh không kiềm được nước mắt trước sự hy sinh to lớn của các y bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19.

Mũi 4 vaccine giúp kháng thể tăng, có hiệu quả cao với người cao tuổi

Xã hội

Theo thông tin Bộ Y tế Israel mới công bố, tiêm mũi 4 vaccine ngừa Covid-19 có thể giúp người cao tuổi giảm tỉ lệ bệnh nặng.

Tất cả các châu lục ghi nhận biến thể mới, lây nhiễm nhiều hơn Omicron

Xã hội

Biến thế mới BA.2 này hiện đã có mặt ở tất cả các châu lục trên thế giới và chiếm phần lớn các ca mắc gần đây của nhiều quốc gia.

Bà con mừng rỡ vì được nới lỏng quy định khi đi máy bay

Xã hội

Sau một thời gian xem xét, đánh giá, mới đây Bộ Giao thông vận tải đã quyết định điều chỉnh lại một số quy định đối với hành khách đi lại bằng đường hàng không.

Chuyên gia đồng tình việc bỏ test nCoV với trẻ em còn ít tuổi

Xã hội

Theo chuyên gia, xét nghiệm nCoV cho trẻ trước khi đi máy bay là việc không thực sự cần thiết. Thay vào đó, trẻ cần tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch.

Xem thêm