Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

TP.HCM: 3 nhân viên nghi mắc Covid-19, BV Bệnh Nhiệt đới phong tỏa

Xã hội - 7 giờ trước

Do phát hiện nhân viên làm việc tại viện nghi mắc Covid-19 nên Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định tạm thời phong tỏa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới.

Còn 2 ngày tròn 2 tuần giãn cách, TP.HCM ghi nhận 117 ca nhập viện

Xã hội - 7 giờ trước

TP.HCM đang trong ngày giãn cách xã hội thứ 12 (từ 31/5 đến nay), tuy nhiên số bệnh nhân Covid-19 nhập viện 24 giờ qua đã lên mức kỷ lục của đợt dịch mới.

Gần 2.000 người ảnh hưởng vì 2 công nhân ở công ty Bình Tân dương tính

Xã hội - 8 giờ trước

Sau khi có kết quả xét nghiệm của hai người làm việc tại công ty ở Bình Tân dương tính với SARS-CoV-2, cơ quan chức năng đã khẩn trưởng tiến hành dập dịch.

Cùng lúc ghi nhận 2 ca không qua khỏi liên quan Covid-19

Xã hội

Hai bệnh nhân không qua khỏi thứ 56 và 57 được Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo đều có bệnh nền nặng.

Xót xa tình cảnh nữ công nhân bế con cùng cách ly: "Nín, mẹ thương"

Xã hội

Bản thân là F1 nhưng chị H. không thể nào để con ở nhà mà đành phải bế theo cùng đi cách ly. Nhìn con sốt, ho, khóc ngặt mà lòng chị quặn thắt.

Số người liên quan đến các ca Covid-19 ở TP.HCM đã vượt mốc 500.000

Xã hội

Trong khi số người liên quan đến các ca Covid-19 tại TP.HCM đã lên đến hơn nửa triệu thì vẫn có một nhóm ngang nhiên tổ chức ăn nhậu dẫn đến 7 người dương tính.

Nóng: Xuất hiện 3 F0 tại một công ty 10.000 lao động ở TP.HCM

Xã hội

Ngay khi phát hiện có ca nhiễm Covid-19, công ty này đã cho 3 công xưởng mà các bệnh nhân làm việc tạm nghỉ.

Một nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 1 dương tính nCoV

Xã hội

Ngay khi nhân viên này có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, một khoa tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) đã phải tạm ngưng nhận bệnh nhân.

TP.HCM: Tìm người từng đến Mega Market An Phú

Xã hội

Những ai từng đến địa điểm trên vào thời gian cụ thể dưới đây cần phải liên hệ ngay với trung tâm y tế phường An Phú để được hướng dẫn và lấy mẫu xét nghiệm.

Sáng 11/6: Thêm 51 ca mắc mới, có người nghi nhiễm sau 5 lần âm tính

Xã hội

Từ ngày 21/5, trong quá trình cách ly y tế tập trung, bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm 5 lần nhưng đều cho kết quả âm tính virus SARS-CoV-2.

Xem thêm