Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Vũ Điệu Rửa Tay được biên soạn thành tiếng dân tộc như Tày, Thái

Vũ Điệu Rửa Tay phòng Covid-19 trên nền ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt thời gian vừa qua do vũ công Quang Đăng thực hiện đã được biên soạn thành khá nhiều tiếng.

Sinh viên Mỹ tổ chức tiệc cùng với người nhiễm Covid-19

Bữa tiệc Covid-19 đã được một số sinh viên của trường đại học tại Tuscaloosa, bang Alabama tổ chức, nếu như ai nhiễm bệnh trước sẽ được nhận tiền thưởng.

Bản tin 24h: Cháy xưởng gỗ ở Bình Dương, cây đổ ở phố đi bộ TP Huế

Trong ngày 2/7, đã có thêm 4 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người được chữa khỏi Covid-19 tại Việt Nam lên thành 340 trường hợp.

Tokyo, Nhật tăng 107 ca nhiễm một ngày, phần lớn là người trẻ tuổi

Chỉ trong vòng 24 giờ, Tokyo ghi nhận thêm hơn 100 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số trường hợp mắc virus tại thành phố lên 6.392 người.

Thêm 4 ca Covid-19 khỏi bệnh, cả nước đã có 340 người ra viện

Trong số 4 bệnh nhân được xuất viện sáng 2/7 có 2 người trở về từ châu Âu và 2 người từ Kuwait về. Tất cả đều có sức khỏe ổn định và 2 lần âm tính với nCoV.

Covid-19 đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến con người, động vật và sinh học

Vật dụng tưởng chừng như "vô hại" và có thể bảo vệ chúng ta khỏi tác động của Covid-19 lại gây ra hậu quả khó lường cho hệ sinh thái và đến chính con người.

WHO: Mở mắt ra đã có hơn 160.000 ca nhiễm Covid-19 mới

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra cảnh báo dịch Covid-19 đang dần có diễn biến xấu khi số ca nhiễm mới tăng lên mỗi ngày.

Yoona và Lee Hyori bị chỉ trích vì đi karaoke khi còn dịch Covid-19

Mới đây, Yoona và Lee Hyori đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì đi karaoke giữa lúc dịch Covid-19 đang tiếp diễn.

Yoona và Lee Hyori bị Knet chỉ trích đi karaoke khi còn dịch Covid-19

Yoona và Lee Hyori mới đây đã gửi lời xin lỗi của mình tới người hâm mộ do đã đi karaoke giữa lúc dịch Covid-19 đang tiếp diễn.

Đơn vị vận hành Pizza Hut lớn nhất Mỹ xin phá sản

NPC, đơn vị vận hành Pizza Hut lớn nhất của Mỹ với 1.225 cửa hàng đã phải nộp đơn xin phá sản do ảnh hưởng bởi Covid-19.

Xem thêm