Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

TP.HCM tổ chức thăm khám miễn phí cho người bị di chứng hậu Covid

Xã hội - 18 giờ trước

Những F0 khỏi bệnh nhưng gặp phải triệu chứng hậu Covid-19 cần được thăm khám và nhận sự tư vấn kịp thời từ người có chuyên môn.

Bài toán khó với cấp quản lí khi người lao động muốn nghỉ Tết sớm

Xã hội

Nhiều quản lí của các cơ sở kinh doanh dịch vụ, người chịu trách nhiệm về mặt nhân sự cho công ty… đang gặp không ít khó khăn khi nhân viên muốn nghỉ Tết sớm.

Heineken mang mùa lễ hội kỳ diệu đến đội ngũ tuyến đầu

Cùng nhau trải qua những ngày tháng căng thẳng nhất của dịch bệnh mới thấy những giây phút đoàn tụ thật diệu kì biết bao.

Tài trợ

Trường hợp nào người dân về quê ăn Tết phải cách ly?

Xã hội

Nhiều địa phương yêu cầu người dân khi đến/về trong dịp Tết Nguyên đán phải test nhanh hoặc có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Tiếp xúc nhiều F0 nhưng chưa bao giờ dương tính Covid, tại sao?

Xã hội

Các biến thể mới của virus Corona đã gây ra sự lây lan chóng mặt Covid trên toàn thế giới. Thế nhưng tại sao một số người tiếp xúc nhiều F0 nhưng vẫn âm tính?

TP.HCM: Học sinh quay lại trường chưa lâu đã có thêm cả trăm ca Covid

Xã hội

Sau 2 tuần kể từ ngày học sinh Thành phố Hồ Chí Minh đi học trực tiếp trở lại, đã có 130 ca dương tính Covid-19 được phát hiện tại các trường mầm non, tiểu học.

Clip người mẹ đoàn tụ với gia đình sau gần 600 ngày xa nhau vì Covid

Xã hội

Đã gần 2 năm không được ở bên gia đình vì mắc kẹt ở nước khác do dịch Covid-19, người mẹ đã không cầm được nước mắt khi gặp lại hai cô con gái của mình.

Chuyên gia: Nguy cơ virus lây lan trong Tết khá cao, cần cảnh giác

Xã hội

Tết Nguyên đán là thời điểm bà con cần hết sức cảnh giác và tuân thủ các biện pháp phòng dịch, hạn chế tiếp xúc đám đông.

Ảnh chụp phổi người đã khỏi Covid: Di chứng nghiêm trọng của nCoV

Xã hội

Dù đã khỏi Covid-19, thế nhưng nhiều trường hợp vẫn phải đối mặt với những di chứng nghiêm trọng như thở khó khăn, mệt mỏi, đau đầu...

Covid làm giảm "khả năng đàn ông" ở nam giới: Có cả di chứng vĩnh viễn

Xã hội

Mới đây, tại Mỹ đã có một người đàn ông bị suy giảm khả năng sinh sản. Đáng nói, theo bệnh nhân, triệu chứng này xuất hiện kể từ sau khi ông mắc Covid-19.

Xem thêm