Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

TP.HCM: Gia đình 6 người hoàn thành điều trị Covid-19, cùng xuất viện

Sức khỏe - 38 phút trước

Đối với người bệnh mà nói, có lẽ chẳng niềm vui nào lớn hơn việc họ điều trị có tiến triển tốt và sớm được đoàn tụ với gia đình.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ bế cụ bà F0 đi điều trị: "Mẹ cứ ôm lấy con"

Cộng đồng mạng - 1 giờ trước

Hình ảnh đẹp của anh lính biên phòng đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt vì xúc động. Ai cũng mong dịch bệnh sớm qua đi, để mọi thứ được trở lại bình thường.

Đội hình khử khuẩn: Da sưng tấy, bỏng rát có là gì "vì tâm mình nặng"

Cộng đồng mạng - 3 giờ trước

Các tình nguyện viên chưa bao giờ ngần ngại khi đối mặt với công việc vất vả, nặng nhọc. Bởi cái tâm của họ “nặng” hơn nhiều so với những khó khăn trước mắt.

Nghệ sĩ gửi lời hát, biểu diễn động viên người dân trong khu cách ly

Cộng đồng mạng - 3 giờ trước

Để cổ vũ tinh thần mọi người trong khu cách ly, ngoài tặng quà, các nghệ sĩ còn cất tiếng hát, biểu diễn nghệ thuật để mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Sinh viên chống dịch: Trau dồi đủ kỹ năng và biết thêm yêu cộng đồng

Cộng đồng mạng - 17 giờ trước

Những cô cậu sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, nhưng sau khi gia nhập vào lực lượng chống dịch, ai cũng trở nên trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Con ở tâm dịch trở về, cha nhường nhà cho ở còn mình dọn ra chòi riêng

Cộng đồng mạng - 18 giờ trước

Con về nhà phải thực hiện cách ly, cha không ngần ngại làm thêm căn chòi nhỏ trước cửa để ở. Trong khi đó, nhà cao cửa rộng, ông nhường con cách ly.

3 thanh niên "lượn xe" giữa mùa dịch bị xử phạt kiểu dễ thương

Cộng đồng mạng - 18 giờ trước

Mùa dịch nhưng 3 thanh niên vẫn đi xe máy giữa đường, liền bị công an vẫy lại kiểm tra. Thay vì phạt tiền, anh công an bắt những người này đứng lên, ngồi xuống.

Được hỗ trợ 10 triệu đồng, cụ ông đạp xe về quê chỉ xin giữ một chút

Cộng đồng mạng - 19 giờ trước

Cạn kiệt tài chính, cụ ông đạp xe từ Sài Gòn về quê. Khó khăn nhưng khi mạnh thường quân hỗ trợ tiền, cụ chỉ nhận 3 triệu đồng, còn để nhường cho người khác.

Về từ vùng dịch: Người tự "cô lập", người ra vườn cách ly cho an toàn

Xã hội - 20 giờ trước

Vì ý thức tự giác, chủ động không tiếp xúc với ai mà nam thanh niên từ TP.HCM về nhiễm Covid-19 không làm phát sinh thêm F1 nào.

Hai em nhỏ bị lạc khi đi tìm cha được công an giúp đỡ tận tình

Cộng đồng mạng - 22 giờ trước

Không được gặp cha do ảnh hưởng dịch Covid-19, hai em nhỏ đã lén đi tìm và bị thất lạc. Thật may mắn khi sau đó được lực lượng công an giúp đỡ.

Xem thêm