Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

CSGT giơ tay chào đoàn cán bộ y tế Quảng Ninh tới Bắc Giang chống dịch

Cộng đồng mạng - 40 phút trước

Giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, chẳng còn gì quý báu hơn việc người dân đồng lòng, chung tay cùng nhau đẩy lùi Covid-19.

Bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ đột ngột tỉnh dậy trước khi hỏa táng

Xã hội - 1 giờ trước

Tưởng rằng đã qua đời, người thân của bà Shakuntala Gaikwad mới chuẩn bị tiến hành làm lễ hỏa táng nhưng bà đã bất ngờ tỉnh lại.

Sáng 16/5: Giãn cách huyện có hơn 300 ca mắc Covid-19

Xã hội - 3 giờ trước

Số ca mắc Covid-19 theo ngày tại nước ta đang tăng khá nhanh. Chỉ riêng trong sáng 16/5, Bộ Y tế đã ghi nhận 127 ca nhiễm mới.

Vợ chồng bác sĩ tuyến đầu chống dịch không thể về dự đám tang của mẹ

Sống Đẹp - 3 giờ trước

Đang cùng các đồng nghiệp tham gia công tác chống dịch, vợ chồng bác sĩ G. nhận tin mẹ mất nhưng cũng không thể làm gì, bởi bệnh viện đang cách ly y tế.

Tối 15/5: Thêm 129 ca mắc Covid-19 trong nước, cả ngày ghi nhận 169 ca

Xã hội - 15 giờ trước

Với số ca mắc mới lên đến 85 người, Bắc Giang đang trở thành ổ dịch lớn, cùng với đó trong nước cũng ghi nhận số bệnh nhân nhiễm Covid-19 mới tăng kỷ lục.

Nghệ An: F1 không qua khỏi khi chưa kịp lấy mẫu xét nghiệm

Xã hội - 16 giờ trước

Cụ ông 88 tuổi sau khi ra bệnh viện Bạch Mai khám bệnh đã tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 nhưng qua đời khi trở về Nghệ An mà chưa kịp lấy mẫu xét nghiệm.

Nước mắt hoa Đà Lạt: Lỗ đến không đủ trả công, xếp đống chờ đổ bỏ

Xã hội - 19 giờ trước

Hoa hồng, hoa cúc tại Đà Lạt đang bị rớt giá nặng nề, người nông dân rớt nước mắt, buồn rầu chán nản mà không biết phải làm thế nào.

Clip người phụ nữ xô xát với bảo vệ vì bị nhắc không đeo khẩu trang

Xã hội - 19 giờ trước

Ngay khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ đã kiên quyết chống đối, cố thủ trong thang máy và thậm chí là xô xát với bảo vệ chung cư.

Nhân viên y tế Bắc Ninh kiệt sức: Hình ảnh dịch như phim

Xã hội - 20 giờ trước

Những ngày này, tại tâm dịch Bắc Ninh, cảnh tượng chẳng khác gì trong phim khi các nhân viên y tế hối hả làm việc, còn mọi người thì xếp hàng chờ xét nghiệm.

F0 công bố hôm trước, hôm sau F1 vẫn tập trung dự họp đông người

Xã hội - 21 giờ trước

Với việc tiếp xúc với F1, 45 cán bộ thuộc bưu điện tỉnh Quảng Ngãi đã bất ngờ trở thành F2 và buộc phải lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Xem thêm