Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Cưới online mùa dịch: Khi nhân vật chính bị lu mờ bởi ông chú cùng nhà

Cộng đồng mạng - 11 giờ trước

Đoạn clip tái hiện lại khung cảnh lễ cưới online của một cặp đôi khiến dân tình chia sẻ, bàn tán xôn xao nhờ một chi tiết thú vị.

Cả trăm bà bầu đội mưa chờ về nhà: "Gần gia đình vẫn hơn”

Xã hội - 12 giờ trước

Dưới sự hỗ trợ của thành viên các hội đồng hương hơn một trăm phụ nữ có thai ở những tháng cuối, không thể đi máy bay đã được giúp đỡ để về quê tránh dịch.

Từ nay đến 30/9, Sài Gòn dự kiến sẽ bỏ hết hàng rào hạn chế đi lại

Xã hội - 16 giờ trước

Thời gian qua, TP.HCM lập nhiều chốt, hàng rào hạn chế đi lại. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp cho rằng hiện nay nó khiến việc vận chuyển hàng hóa gặp khó khăn.

Một nước châu Á tặng thêm cho Việt Nam hàng trăm ngàn liều AstraZeneca

Xã hội - 18 giờ trước

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, sự hỗ trợ của các nước trên thế giới dành cho Việt Nam là rất đáng trân trọng.

Sau thông báo bệnh trở nặng, sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại

Sao Việt - 20 giờ trước

Tình hình sức khoẻ Phi Nhung hiện nay đã khá hơn, trong khi chỉ ít ngày trước đó, có nguồn tin cho biết bệnh tình của cô chuyển biến nặng.

Người tiêm mũi 1 vaccine bị dị ứng, sốc phản vệ: Mũi 2 phải cẩn trọng!

Xã hội - 20 giờ trước

Nếu mọi người tiêm mũi 1 vaccine ngừa Covid-19 bị dị ứng hoặc sốc phản vệ thì khi đến mũi 2, phải khám sàng lọc thật cẩn thận.

Sớm triển khai chỉ 1 app Covid, khả năng di chuyển phụ thuộc màu app

Xã hội - 23 giờ trước

Việc thống nhất chỉ dùng 1 ứng dụng phòng chống dịch vừa đáp ứng được yêu cầu về thông tin, dữ liệu lại thuận tiện hơn cho bà con trong quá trình sử dụng.

Điểm tựa chiến binh (Kì 4): Dịch bệnh càng khiến tình yêu bền chặt hơn

Yêu

Quen nhau 7 năm, đây là lần đầu tiên Tiên và Kiệt phải xa nhau lâu đến vậy. Tiễn bạn trai đi chống dịch, cô nàng sinh năm 2000 bỗng thấy mình thật trưởng thành.

Tự hào: Việt Nam gia công, sản xuất thành công vắc xin Sputnik V

Xã hội

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, gia công, cuối cùng Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) đã sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên.

Chỉ sau 1 ngày kêu gọi, Thảo Cầm Viên nhận được tiền ủng hộ từ CĐM

Cộng đồng mạng

Trước lời kêu gọi của Thảo Cầm Viên, dân tình đã chuyển khoản tiền để ủng hộ. Mọi người mong, đóng góp của mình sẽ giúp các con thú vượt qua giai đoạn khó khăn.

Xem thêm