Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Dịch bệnh nhiều gia đình xa nhau: Từ nơi cách ly xin về đưa tiễn cha

Xã hội - 1 giờ trước

Mặc dù phải xa gia đình vì tình hình dịch bệnh nhưng họ vẫn luôn tuân thủ các quy định được đề ra, kể cả khi nhận được sự cho phép đặc biệt ra khỏi nơi cách ly.

Cụ ông từ chối nhận thêm đồ do mạnh thường quân hỗ trợ

Cộng đồng mạng - 1 giờ trước

Cụ ông mắc một căn bệnh lạ nên phải bôi thuốc, người lúc nào cũng xanh lét. Khi được mạnh thường quân cho thêm quà, cụ từ chối vì muốn để phần cho người khác.

TP.HCM nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch

Xã hội - 2 giờ trước

Chỉ trong một thời gian ngắn, TP.HCM đã nhận được biết bao sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức... trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thứ trưởng Bộ Y tế khuyến cáo 10 điều đối tượng cách ly ở nhà cần làm

Xã hội - 3 giờ trước

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cho biết, các trường hợp F0 không có triệu chứng hoặc F1 đủ điều kiện có thể được cách ly tại nhà cần lưu ý 1 số điều.

Cấp tốc lập 4 bệnh viện dã chiến, quy mô 10.400 giường tại TP.HCM

Xã hội - 14 giờ trước

Để phục vụ công tác phòng, chống dịch ở TP.HCM thời điểm hiện tại, chính quyền thành phố quyết định lập thêm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 10.000 giường.

Tinh thần lạc quan của nữ điều dưỡng vừa mắc bệnh K, vừa nhiễm Covid

Sống Đẹp - 17 giờ trước

Chỉ trong một thời gian ngắn vừa mắc bệnh hiểm nghèo lại thêm nhiễm Covid-19 nhưng nữ điều dưỡng luôn lạc quan, chỉ mong sớm khỏe để cùng sát cánh với đồng đội.

Nam công nhân về nhà thăm vợ, được CSGT hỗ trợ hết mức

Xã hội - 18 giờ trước

Do nhiều ngày phải ở lại công ty, thế nên nam công nhân rất lo cho vợ mình đang mang thai ở nhà. Vì vậy, anh đã lén lấy xe máy phi về nhà thăm vợ.

Người bố đi mua bình oxy cho con: Xin nhường sự hỗ trợ cho người khác

Xã hội - 19 giờ trước

Dù gia đình không hề khá giả nhưng anh V. vẫn xin phép được nhường sự giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Bác sĩ chỉ cách giúp ca mắc Covid-19 nhẹ tự khỏi bệnh sau 1 tuần

Xã hội - 20 giờ trước

Sự lây lan nhanh của biến chủng Delta đã làm xuất hiện nhiều trường hợp từ không có triệu chứng bỗng chuyển biến nặng chỉ sau vài giờ.

Thanh niên đạp xe hàng trăm km về quê vì thất nghiệp

Cộng đồng mạng - 21 giờ trước

Công việc không có, nam thanh niên liều mình đạp xe từ Bình Thuận về Huế. Thấy hoàn cảnh anh khó khăn, mọi người đã gọi xe giúp và hỗ trợ ít kinh phí đi đường.

Xem thêm