Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Thế hệ học sinh sinh năm 2003 của Trung Quốc gặp nhiều khó khăn

Hơn 400.000 học sinh THPT thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc phải đối mặt với tình trạng dịch chồng dịch từ khi mới sinh ra cho tới khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

TP HCM: Nhân viên xe buýt bị hành hung khi nhắc khách đeo khẩu trang

Được nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông đã tỏ ý không hài lòng, lớn tiếng quát và hành hung nữ nhân viên xe buýt.

Mỹ ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong ngày đến hơn 65.000 trường hợp

Mỹ vẫn là quốc gia chịu ảnh hưởng khá nhiều từ dịch Covid-19, trong những ngày vừa qua, số ca nhiễm mới ở quốc gia này liên tục tăng nhanh.

Thành phố Hà Nội trao tặng New York 2 tấn khẩu trang

Để góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tốt nhất, Thành phố Hà Nội đã trao tặng 2 tấn khẩu trang y tế cho New York.

Viêm phổi có tỷ lệ tử vong cao hơn Covid-19 xuất hiện ở Kazakhstan

Hôm 9/7, Đại sứ quán Trung Quốc tại Kazakhstan đã đưa ra cảnh báo về một căn bệnh viêm phổi lạ có tỷ lệ tử vong cao hơn Covid-19.

Bản tin 24h: Thêm bệnh nhân mắc bạch hầu, cây đổ ở Lâm Đồng

Tính đến hết ngày 9/7, khu vực Tây Nguyên đã ghi nhận tới 71 trường hợp mắc bệnh bạch hầu, trong đó đã có 3 bệnh nhi tử vong do phát hiện muộn.

Tokyo, Nhật Bản tiếp tục gia tăng ca nhiễm mới lên hơn 200 trường hợp

Tính đến chiều ngày 9/7, chính quyền Tokyo ghi nhận thêm 224 ca nhiễm mới xuất hiện ở thủ đô của Nhật Bản và lo ngại làn sóng thứ hai có thể bùng phát.

Thanh niên trốn khỏi khu cách ly được chuyển về viện tâm thần điều trị

Thanh niên trở về từ Đài Loan bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Đồng Nai đã được chuyển đến Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 cách ly, điều trị.

Thế giới có hơn 12 triệu người mắc Covid-19, Mỹ vượt mốc 3 triệu ca

Tính đến sáng 9/7, theo thống kê từ trang Worldometers cho biết, thế giới đã ghi nhận 12.164.173 ca mắc Covid-19; Mỹ vẫn là tâm dịch trên thế giới.

Bản tin 24h: Sài Gòn mưa ngập nặng, Đắk Lắk có tử vong vì bệnh dại

Chiều 8/7, TP.HCM đã xuất hiện cơn mưa lớn kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ khiến nhiều tuyến đường rơi vào cảnh ngập nặng và nhiều phương tiện không thể di chuyển.

Xem thêm