Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

33 nam thanh nữ tú tại Bắc Ninh tụ tập dùng chất cấm ở quán karaoke

Xã hội - 7 giờ trước

Giữa thông tin buộc phải dừng các hoạt động tập trung đông người, thế nhưng, một quán karaoke vẫn hoạt động để một nhóm nam nữ tụ tập hát hò, sử dụng chất cấm.

Quốc gia 200 triệu dân trên đà nối bước Ấn Độ lao vực thẳm Covid-19

Xã hội - 9 giờ trước

Nhiều chuyên gia trên thế giới lo ngại Nigeria (đất nước có dân số lớn thứ 7 toàn cầu) sẽ trở thành "Ấn Độ thứ hai" rơi vào thảm cảnh vì dịch Covid-19.

Bắc Giang: 60 ca dương tính nCoV tại ổ dịch nguy hiểm Shin Young

Xã hội - 10 giờ trước

Công ty TNHH Shin Young Việt Nam ở Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên trở thành ổ dịch nguy hiểm khi liên tiếp ghi nhận ca mắc mới.

Bạn học mắc Covid-19, 32 học sinh lớp 6 phải đi cách ly trong đêm

Xã hội - 11 giờ trước

Do tiếp xúc gần với một ca mắc Covid-19, 32 em học sinh lớp 6 cùng 8 giáo viên trường THCS Cổ Lễ, huyện Trực Ninh đã phải đi cách ly ngay trong đêm 10/5.

Người qua đời nghi do Covid-19 liên tiếp trôi dạt vào bờ sông Hằng

Xã hội - 14 giờ trước

Clip ghi lại hình ảnh nhiều thi hài trôi dạt vào bờ sông Hằng khiến nhiều người hoang mang, họ sợ hãi hơn khi nghi ngờ đây là thi hài người mắc Covid-19.

Bar Sunny: Khởi tố vụ án liên quan tới các trường hợp tung clip nóng

Pháp Đình - 14 giờ trước

Sau một số ồn ào và vi phạm quy định chống dịch, cơ quan cảnh sát điều tra đã quyết định khởi tố vụ án hình sự xảy ra với quán bar Sunny, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giữa dịch, sinh viên nhiều trường tại TP.HCM vẫn phải đi học

Học đường - 14 giờ trước

Hầu hết mọi sinh viên thuộc những trường này đều mong muốn được nghỉ học phòng dịch. Tuy nhiên, do tính chất môn học, một số trường không thể dạy trực tuyến.

Dù trời mưa tầm tã, các "chiến binh" luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Mặc dù mưa xối xả thế nhưng người canh chốt chống dịch vẫn kiên trì đứng làm nhiệm vụ khiến cư dân mạng cảm phục và không khỏi nghẹn lòng.

Chuyên gia dự đoán: Dịch Covid-19 Việt Nam đạt đỉnh trong 2 tuần tới

Xã hội - 15 giờ trước

"Biện pháp của cơ quan chức năng cùng ý thức của người dân trong hai tuần nữa sẽ quyết định lớn đến công tác chống dịch" - chuyên gia cho biết.

Hà Nội: Cấm tụ tập quá 10 người nơi công cộng

Xã hội - 15 giờ trước

Với lượng khách đông đúc, các quán bia hơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan Covid-19 khiến thành phố Hà Nội phải đưa ra phương án tạm dừng hoạt động những quán này

Xem thêm