Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

7/14 ca mắc Covid-19 trở về từ Bangladesh bị viêm phổi

7 trong số 14 ca Covid-19 mới được ghi nhận chiều 6/7 đã bị viêm phổi, 1 người phải thở oxy và chuyển sang khoa Cấp cứu điều trị.

2 nữ tiếp viên từng nhiễm Covid-19: Coi nhiễm bệnh là 1 trải nghiệm

2 nữ tiếp viên hàng không bị nhiễm Covid-19 trong quá trình làm việc đã có những tiết lộ thú vị về những chuỗi ngày cách ly và thử nghiệm thuốc điều trị.

Người Nhật vừa chống chọi với lũ vừa nơm nớp sợ lây lan dịch Covid-19

Ở khu vực miền Tây Nhật Bản, lực lượng cứu hộ phải chạy đua với thời gian để cứu người bị mắc kẹt do lũ, mọi người nơm nớp lo sợ dịch Covid-19 lây lan.

Bản tin 24h: Vàng vượt 50 triệu/lượng, BN91 hoàn toàn khỏi bệnh

Trong ngày 6/7, Việt Nam đã ghi nhận thêm 14 trường hợp mắc Covid-19 là người trở về từ nước ngoài và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Thêm 14 bệnh nhân nhiễm Covid-19: Cả nước ghi nhận 369 người mắc bệnh

Sau khi trở về từ Bangladesh, 14 bệnh nhân đã được đưa về Thanh Hóa cách ly tập trung vì thế không có yếu tố lây nhiễm ra cộng đồng.

Nguy cơ nhiễm Covid-19 khá cao nếu mang DNA của loài người cổ xưa

Những người sống ở hiện đại sở hữu một đoạn DNA của loài người cổ xưa đã tuyệt chủng có tên Neanderthals, có thể tạo nên khá nhiều phản ứng khác trước Covid-19.

Phát hiện 14 trường hợp dương tính nCoV tại khu cách ly ở Thanh Hóa

Trong số 185 người trở về từ nước ngoài, cách ly tại Thanh Hóa đã có 14 người cho kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với nCoV, nghi nhiễm Covid-19.

Bản tin 24h: Thêm 1 bệnh nhi bạch hầu tử vong, SG mưa lớn gây ngập

Trong ngày 5/7, 1 bệnh nhi mắc bệnh bạch hầu tại Gia Lai đã tử vong. Bên cạnh đó, địa phương này cũng ghi nhận thêm 9 ca dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

Doanh nhân ở Ấn Độ chi 93 triệu đồng để làm khẩu trang vàng phòng dịch

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến xấu tại Ấn Độ trong vài ngày trở lại đây, 1 doanh nhân Ấn Độ đã chi 4.000 USD làm khẩu trang bằng vàng phòng dịch.

Nhật Bản ghi nhận số ca nhiễm mới tăng cao nhất trong sáng 5/7

Kể từ khi Nhật Bản gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vào cuối tháng 5, tình hình dịch Covid-19 tại nước này đang có chiều hướng bùng phát trở lại ở giai đoạn mới.

Xem thêm