Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Ngày 13/6: Cả nước có thêm 293 ca mắc mới, riêng TP.HCM 95 bệnh nhân

Xã hội - 12 giờ trước

Số ca mắc mới Covid-19 trong ngày ở thành phố Hồ Chí Minh chỉ đứng sau tâm dịch Bắc Giang cho thấy tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở địa phương này.

Sài Gòn và những ngày sống chậm mùa Covid

Khám phá - 12 giờ trước

Sài Gòn bình thường nhộn nhịp, hối hả là thế. Trong hai năm gần đây, cũng vì covid mà người Sài Gòn lại có cơ hội sống chậm lại.

TP.HCM: 2 nhân viên BV Nhân dân Gia Định nghi mắc Covid

Xã hội - 13 giờ trước

Hai nhân viên thuộc khoa vi sinh của Bệnh viện Nhân dân Gia Định dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có một người liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới.

53 nhân viên BV Bệnh nhiệt đới TP.HCM nghi nhiễm Covid-19

Xã hội - 15 giờ trước

Chỉ 2 ngày sau khi phát hiện 1 nhân viên nhiễm Covid-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM lại tiếp tục ghi nhận 53 người khác cũng dương tính nCoV.

TP.HCM: 1 trường hợp lây 90 người, thành phố đã vượt 1000 ca

Xã hội - 17 giờ trước

Theo nhận định của giám đốc Trung tâm Y tế Gò Vấp, bệnh nhân này có tốc độ lây cực kỳ mạnh. Hiện tại, ngành y tế đã được tăng cường để khoanh vùng, truy vết.

Trưa 13/6: Ghi nhận bệnh nhân không qua khỏi thứ 59 liên quan Covid-19

Xã hội - 18 giờ trước

Đây là bệnh nhân không qua khỏi thứ 59 liên quan đến Covid-19 kể từ khi dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam và là người thứ 24 trong đợt dịch thứ 4 này.

TP.HCM: 3 nhân viên nghi mắc Covid-19, BV Bệnh Nhiệt đới phong tỏa

Xã hội

Do phát hiện nhân viên làm việc tại viện nghi mắc Covid-19 nên Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định tạm thời phong tỏa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới.

Còn 2 ngày tròn 2 tuần giãn cách, TP.HCM ghi nhận 117 ca nhập viện

Xã hội

TP.HCM đang trong ngày giãn cách xã hội thứ 12 (từ 31/5 đến nay), tuy nhiên số bệnh nhân Covid-19 nhập viện 24 giờ qua đã lên mức kỷ lục của đợt dịch mới.

Gần 2.000 người ảnh hưởng vì 2 công nhân ở công ty Bình Tân dương tính

Xã hội

Sau khi có kết quả xét nghiệm của hai người làm việc tại công ty ở Bình Tân dương tính với SARS-CoV-2, cơ quan chức năng đã khẩn trưởng tiến hành dập dịch.

Cùng lúc ghi nhận 2 ca không qua khỏi liên quan Covid-19

Xã hội

Hai bệnh nhân không qua khỏi thứ 56 và 57 được Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo đều có bệnh nền nặng.

Xem thêm