Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Kêu gọi “không cần đeo khẩu trang”, nam thanh niên nhận kết đắng lòng!

Xã hội - 2 giờ trước

Chỉ vì lỡ "mạnh miệng" trên Facebook trong dịch Covid-19 mà giờ anh chàng có hối hận cũng đã muộn màng.

Hong Kong cho đóng cửa trường học, chuẩn bị ứng phó làn sóng dịch mới

Xã hội - 9 giờ trước

Hậu ghi nhận số ca nhiễm nCoV mới đang gia tăng đột biến trong thời gian gần đây, Chính phủ Hong Kong đã có những động thái mới để đối phó với làn sóng thứ 3.

Cách ly 36 người có liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 373

Xã hội - 11 giờ trước

Thông tin từ Sở Y tế Cà Mau cho biết, thời điểm hiện tại bệnh nhân 373 đã được tiến hành cách ly và tiếp nhận điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Trung Quốc: Người phụ nữ lây nCoV cho 71 người do đi thang máy

Xã hội - 14 giờ trước

Dù đã tuân thủ mọi biện pháp phòng chống dịch Covid-19, thế nhưng một người phụ nữ ở Hắc Long Giang (Trung Quốc) vẫn lây nhiễm bệnh cho hơn 70 người.

Bản tin 24h: Bắt 1 người trốn cách ly, Sài Gòn mưa lớn ngập nặng

Xã hội - 14 giờ trước

Trong ngày 13/7, giá vàng miếng trong nước vẫn được giao dịch ở mức cao trên 50 triệu đồng/lượng khiến nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ khi đưa ra quyết định.

Ngoại trưởng Anh cảm ơn Việt Nam vì chữa cho công dân Anh mắc Covid-19

Xã hội - 15 giờ trước

Trong cuộc điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam, Ngoại trưởng Anh bày tỏ lời cảm ơn chân thành vì Việt Nam hỗ trợ, chữa trị cho công dân Anh mắc Covid-19.

Chuyên gia Hong Kong cảnh báo Virus nCoV biến chủng

Xã hội

Theo Giám đốc Học viện y khoa Đại học Hong Kong, virus SARS-CoV-2 đã xuất hiện biến thể, tăng khả năng lây nhiễm lên 31% so với trước đó.

TP.HCM phát hiện một người trốn cách ly ở Hậu Giang

Xã hội

TP.HCM vừa ghi nhận một trường hợp từ nước ngoài trở về trốn cách ly ở Hậu Giang, sau đó được phát hiện và đưa đi cách ly tại Quận 7.

Đón 340 công dân Việt từ Anh về nước sau khi đưa BN91 hồi hương

Xã hội

Sau nhiều giờ bay, bệnh nhân 91 đã hồi hương an toàn. Chuyến bay này sau đó lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đưa 340 người Việt về nước.

Số ca mắc Covid-19 mới trong ngày cao kỷ lục, vượt hơn 230.000 người

Xã hội

Chỉ trong vòng 24h, số ca mắc Covid-19 trên thế giới đã vượt qua mốc 230.000 trường hợp, nhiều cảnh báo về nạn đói sẽ xảy đến trong những ngày cuối năm 2020.

Xem thêm