Covid-19

Tin Covid-19 được cập nhật mới và chính xác nhất. Những tin tức, thông tin do Chính Phủ, Bộ Y Tế công bố về dịch bệnh Covid-19 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên YAN News.

Tokyo, Nhật Bản tiếp tục gia tăng ca nhiễm mới lên hơn 200 trường hợp

Tính đến chiều ngày 9/7, chính quyền Tokyo ghi nhận thêm 224 ca nhiễm mới xuất hiện ở thủ đô của Nhật Bản và lo ngại làn sóng thứ hai có thể bùng phát.

Thanh niên trốn khỏi khu cách ly được chuyển về viện tâm thần điều trị

Thanh niên trở về từ Đài Loan bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Đồng Nai đã được chuyển đến Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 cách ly, điều trị.

Thế giới có hơn 12 triệu người mắc Covid-19, Mỹ vượt mốc 3 triệu ca

Tính đến sáng 9/7, theo thống kê từ trang Worldometers cho biết, thế giới đã ghi nhận 12.164.173 ca mắc Covid-19; Mỹ vẫn là tâm dịch trên thế giới.

Bản tin 24h: Sài Gòn mưa ngập nặng, Đắk Lắk có tử vong vì bệnh dại

Chiều 8/7, TP.HCM đã xuất hiện cơn mưa lớn kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ khiến nhiều tuyến đường rơi vào cảnh ngập nặng và nhiều phương tiện không thể di chuyển.

Cảnh báo bệnh nhân Covid-19 có thể bị mê sảng, rối loạn thần kinh

Một nghiên cứu mới từ các chuyên gia thuộc Đại học College London cho biết, các bệnh nhân mắc Covid-19 có thể bị rối loạn thần kinh, mê sảng.

Phát hiện gần 30 người có hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Thời gian gần đây, Việt Nam liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép qua đường bộ, tiềm tàng nguy cơ khiến dịch Covid-19 xâm nhập vào nước ta.

Mỹ ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày cao nhất từ trước đến nay

Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới đang có diễn biến phức tạp, đặc biệt là ở Mỹ khi chỉ trong 24h qua đã ghi nhận thêm hơn 60.000 ca nhiễm mới.

Bản tin 24h: Ghi nhận thêm ca mắc bạch hầu, giá vàng phá kỷ lục

Các địa phương trên cả nước tiếp tục ghi nhận thêm nhiều ca mắc bệnh bạch hầu. Mới đây, Đắk Lắk cũng có bệnh nhân đầu tiên dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

7/14 ca mắc Covid-19 trở về từ Bangladesh bị viêm phổi

7 trong số 14 ca Covid-19 mới được ghi nhận chiều 6/7 đã bị viêm phổi, 1 người phải thở oxy và chuyển sang khoa Cấp cứu điều trị.

2 nữ tiếp viên từng nhiễm Covid-19: Coi nhiễm bệnh là 1 trải nghiệm

2 nữ tiếp viên hàng không bị nhiễm Covid-19 trong quá trình làm việc đã có những tiết lộ thú vị về những chuỗi ngày cách ly và thử nghiệm thuốc điều trị.

Xem thêm