Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Mùa Vu lan vắng ba mẹ, con nghẹn ngào: Không còn cơ hội báo hiếu

Xã hội

Nghĩ đến việc phải cài lên ngực bông hoa màu trắng vì chẳng còn cả cha lẫn mẹ, chị Thủy xót xa đến nghẹn lời, không dám tin vào sự thật.

BA.5 mới xuất hiện hơn 1 tháng, nhiều tỉnh đã ghi nhận ca mắc

Xã hội

Kể từ khi biến chủng mới của Omicron xâm nhập vào Việt Nam, tình hình dịch bệnh đã trở nên phức tạp hơn trước.

Cúm A gia tăng: Người mắc không ngờ diễn biến bệnh lại nặng hơn Covid

Xã hội

Bệnh tình diễn biến nhanh, không kịp trở tay… là tình trạng chung của nhiều người mắc cúm A. Đem so với Covid-19, họ thừa nhận rằng mắc cúm A còn mệt mỏi hơn.

VN lại xuất hiện biến thể Omicron mới, Delta cũng có dấu hiệu trở lại

Xã hội

Chỉ trong thời gian ngắn, tình hình dịch bệnh Việt Nam đã trở nên khó lường. Hết BA.5 lại xuất hiện biến chủng Omicron mới, chưa kể Delta có dấu hiệu tái xuất.

Dấu hiệu bệnh hoại tử xương hàm xuất hiện ở bệnh nhân từng bị COVID-19

Sức khỏe

Thời gian qua, tại những bệnh viện lớn trên địa bàn TP HCM xuất hiện các ca bệnh hoại tử xương. Nguyên nhân được chẩn đoán là do ảnh hưởng hậu COVID.

Nhiều BN hoại tử xương hàm, chuyên gia nói: Covid không phải lý do

Xã hội

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, căn bệnh hiếm gặp này không phải do Covid-19 trực tiếp gây nên. Hiện, Covid-19 chỉ được coi là yếu tố nguy cơ nhiễm bệnh.

Tăng mạnh số ca hoại tử xương hàm ở Việt Nam hậu Covid-19

Xã hội

Hiện tại trên thế giới chỉ có 80 ca mắc, riêng Việt Nam đã ghi nhận hơn 20 ca những tháng gần đây. Điểm chung của các bệnh nhân này là đều từng mắc Covid-19.

Cơ quan y tế TP.HCM vào cuộc làm rõ lý do nhiều ca bị bệnh lạ về xương

Xã hội

Thời gian gần đây tại TP.HCM có hàng loạt bệnh nhân bị hoại tử xương hàm trên, Sở Y tế đã nắm thông tin và đang tiến hành đánh giá.

Xuất hiện nhiều bệnh nhân có tiền sử nhiễm COVID-19, nay mắc bệnh lạ

Xã hội

Thời gian gần đây, bệnh viện Chợ Rẫy liên tục ghi nhận những ca bệnh lạ, bị tổn thương vùng xương mặt. Những bệnh nhân này đều có tiền sử mắc COVID-19.

Sau BA.4, BA.5, xuất hiện thêm biến thể phụ của Omicron cần lưu tâm

Xã hội

Biến thể phụ Omicron BA.2.75 được cho là có những đặc tính khá đáng lo ngại nhưng các nhà khoa học vẫn chưa khẳng định chắc chắn, cần thêm thời gian nghiên cứu

Xem thêm