Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Chủ trọ miễn phí tiền nhà tháng 8 cho khách thuê

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của mọi người trong mùa dịch. Bà chủ trọ đã viết thông báo với nội dung, miễn phí toàn bộ tiền phòng tháng 8 cho khách thuê nhà.

Camera theo dõi người vi phạm cách ly khiến dân tình bật ngửa

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Một người đăng ảnh ở nghĩa địa được camera ghi lại khiến dân tình ngơ ngác. Theo thông tin bài đăng, mục đích lắp camera là theo dõi người vi phạm Chỉ thị 16.

TP.HCM đi đầu trong việc tiếp cận vaccine ngừa Covid-19

Xã hội - 9 giờ trước

TP.HCM hiện đang được ưu tiên trong việc phân bổ vaccine ngừa Covid-19 trong bối cảnh địa phương này có số ca mắc nhiều nhất cả nước.

Công điện Thủ tướng: 19 tỉnh thành phía Nam giãn cách thêm 2 tuần

Xã hội - 9 giờ trước

Theo Công điện mới ban hành của Thủ tướng Chính phủ, 19 tỉnh thành phía Nam sẽ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày trên tinh thần "ai ở đâu ở đấy".

Cả ngàn phương tiện của bà con từ phía Nam về được phun nước mỗi ngày

Xã hội - 13 giờ trước

Để đề phòng nguy cơ cháy nổ do thời tiết nắng nóng, mỗi ngày CSGT tỉnh Quảng Ngãi đều tổ chức phun nước làm mát cho phương tiện của bà con từ phía Nam về.

Dự trữ bình oxy có thể gây khan hiếm hàng hoá, ảnh hưởng đến bệnh nhân

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Tình trạng người dân tích trữ bình oxy, máy tạo oxy có thể khiến hàng hoá bị khan hiếm, ảnh hưởng đến các bệnh nhân đang điều trị.

Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động

Cộng đồng mạng - 15 giờ trước

Chứng kiến khoảnh khắc xúc động, nhiều dân mạng đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến những đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Người phụ nữ tốt bụng cứu trợ đồ ăn, tiền cho đoàn xe từ TP.HCM về Huế

Cộng đồng mạng - 15 giờ trước

Giữa lúc khó khăn, lòng tốt và sự giúp đỡ của người phụ nữ đã khiến cho nhiều người trong đoàn xe rời TP.HCM về quê tránh dịch cảm kích và xúc động vô cùng.

Dàn sao chia buồn khi NSƯT Khải Hoàn ra đi tuổi 68 liên quan tới Covid

Sao Việt - 16 giờ trước

Sau 3 tuần chống chọi với Covid-19, NSƯT Khải Hoàn đã ra đi mãi mãi ở tuổi 68 khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả xót xa.

Mạnh thường quân giúp đỡ cho 2 vợ chồng đưa con 10 ngày tuổi về quê

Cộng đồng mạng - 16 giờ trước

Dù con mới 10 ngày tuổi, nhưng hai vợ chồng anh X. không còn cách nào khác, đành chở nhau bằng xe máy, vượt hàng nghìn km từ Bình Dương về quê Nghệ An.

Xem thêm