Covid-19

Covid-19: Cập nhật những tin tức, thông tin về số ca nhiễm virus Corona mới nhất hôm nay trong Việt Nam và bên ngoài thế giới. Cùng đọc tin Covid-19 mỗi ngày tại YAN

Sau 3 năm, vợ chồng cựu F0 người Anh tới Việt Nam cảm ơn y bác sĩ

Xã hội

Vợ chồng cựu F0 người Anh từng được y bác sĩ tận tình cứu chữa, vượt qua cửa tử. Sau 3 năm, cả 2 đã trở về Việt Nam để nói lời cảm ơn và tặng món quà ý nghĩa.

Cặp đôi trên bờ vực ly hôn "yêu lại từ đầu" sau khi 1 trong 2 bị F0

Yêu

Sau thời gian được chồng tận tình chăm sóc từng ly từng tí một vì nhiễm F0, người vợ đã vô cùng cảm động. Cô cũng nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Người cậu chạy xe ôm lo cho 4 cháu mồ côi cha mẹ được ủng hộ 300 triệu

Sống Đẹp

Sau khi câu chuyện về người cậu mới 23 tuổi đã tất tả làm lụng nuôi 4 đứa cháu nhỏ được chia sẻ, rất nhiều nhà hảo tâm tới an ủi, động viên và giúp đỡ gia đình.

Cậu vừa học vừa làm, thay chị gái làm cha, làm mẹ của 4 đứa cháu thơ

Xã hội

Covid-19 khiến 4 đứa trẻ không còn cả cha lẫn mẹ, phải sống với ông bà ngoại đã già yếu. Thương cháu, người cậu 23 tuổi vừa học vừa làm kiếm tiền nuôi cháu.

Mùa Vu lan vắng ba mẹ, con nghẹn ngào: Không còn cơ hội báo hiếu

Xã hội

Nghĩ đến việc phải cài lên ngực bông hoa màu trắng vì chẳng còn cả cha lẫn mẹ, chị Thủy xót xa đến nghẹn lời, không dám tin vào sự thật.

BA.5 mới xuất hiện hơn 1 tháng, nhiều tỉnh đã ghi nhận ca mắc

Xã hội

Kể từ khi biến chủng mới của Omicron xâm nhập vào Việt Nam, tình hình dịch bệnh đã trở nên phức tạp hơn trước.

Cúm A gia tăng: Người mắc không ngờ diễn biến bệnh lại nặng hơn Covid

Xã hội

Bệnh tình diễn biến nhanh, không kịp trở tay… là tình trạng chung của nhiều người mắc cúm A. Đem so với Covid-19, họ thừa nhận rằng mắc cúm A còn mệt mỏi hơn.

VN lại xuất hiện biến thể Omicron mới, Delta cũng có dấu hiệu trở lại

Xã hội

Chỉ trong thời gian ngắn, tình hình dịch bệnh Việt Nam đã trở nên khó lường. Hết BA.5 lại xuất hiện biến chủng Omicron mới, chưa kể Delta có dấu hiệu tái xuất.

Dấu hiệu bệnh hoại tử xương hàm xuất hiện ở bệnh nhân từng bị COVID-19

Sức khỏe

Thời gian qua, tại những bệnh viện lớn trên địa bàn TP HCM xuất hiện các ca bệnh hoại tử xương. Nguyên nhân được chẩn đoán là do ảnh hưởng hậu COVID.

Nhiều BN hoại tử xương hàm, chuyên gia nói: Covid không phải lý do

Xã hội

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, căn bệnh hiếm gặp này không phải do Covid-19 trực tiếp gây nên. Hiện, Covid-19 chỉ được coi là yếu tố nguy cơ nhiễm bệnh.

Xem thêm