Lắng đọng cảm xúc khi nghe Hiền Hồ cover "Sao em nỡ" của JayKii quá da diết và sâu lắng

31/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Đoạn clip chưa đầy 1 phút cover "Sao em nỡ" của Hiền Hồ khiến fan ngỡ ngàng vì quá sâu lắng, giàu cảm xúc.

Cover ca khúc "Sao em nỡ" của Jaykii, Hiền Hồ khiến fan cũng phải cảm thấy buồn thương, lắng đọng cảm xúc vì giọng hát quá đỗi da diết và sâu lắng. Đoạn clip chưa đầy 1 phút của Hiền Hồ không ngờ lại tác động đến cảm xúc của khán giả nhiều đến thế.


Hiền Hồ cover Sao em nỡ của JayKii cực ngọt.
Hiền Hồ cover Sao em nỡ của JayKii cực ngọt.

Ra mắt ca khúc Sao em nỡ, JayKii đưa khán giả vào giai điệu nhẹ nhàng, đầy cảm xúc về câu chuyện tình yêu bi thương. Cover lại ca khúc này, Hiền Hồ một lần nữa mang đến cho khán giả một cung bậc cảm xúc sâu lắng hơn, trầm lặng hơn và da diết hơn. Phần cover Sao em nỡ của Hiền Hồ hay chẳng kém cạnh gì so với bản gốc.


Hiền Hồ cover Sao em nỡ đầy sâu lắng.

Đoạn clip Hiền Hồ cover Sao em nỡ chỉ vỏn vẹn 50 giây được chia sẻ trên mạng xã hội lại khiến fan phải ngẩn ngơ vì quá ngọt ngào và đầy cảm giác buồn thương. Giọng ca giàu cảm xúc của Á quân The Voice 2017 làm cho ca khúc vốn đã buồn lại trở nên buồn hơn, khiến người nghe phải "nổi da gà".


Hiền Hồ vốn luôn thể hiện rất tốt những ca khúc buồn.
Hiền Hồ vốn luôn thể hiện rất tốt những ca khúc buồn.

Trước nay Hiền Hồ luôn thành công khi thể hiện những ca khúc tình cảm buồn, mang đến cảm giác chia ly. Và lần cover này cũng thế, dường như nữ ca sĩ đã gửi gắm tất cả tình cảm và tâm trạng của mình vào ca từ của bài hát, để giai điệu cất lên thật chân thành, chạm đến trái tim của người nghe. Giọng ca Em của ngày xưa khác rồi trong lòng khán giả luôn là một nữ ca sĩ trầm lắng, phù hợp với những bản nhạc đầy tâm trạng.


Hiền Hồ có tiềm năng phát triển giọng ca với những bản nhạc buồn.
Hiền Hồ có tiềm năng phát triển giọng ca với những bản nhạc buồn.

Hiền Hồ không có nhiều những bản hit đình đám như các ca sĩ khác, tuy nhiên cô vẫn luôn mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng. Em của ngày xưa khác rồi hiện đang là ca khúc thành công nhất của nữ ca sĩ. Và với chất giọng nhẹ nhàng ấy của mình, khán giả nhận thấy Hiền Hồ rất có tiềm năng trong việc phát triển bản thân với những bài nhạc buồn, sâu lắng, gợi lên trong lòng người nghe nhiều cảm xúc.

Ảnh: Tổng hợp