[Cover Piano] Wrecking Ball qua tiếng đàn day dứt của Bội Ngọc

09:18 08/10/2013

Đây là video đầu tiên Bội Ngọc thực hiện có sự kết hợp của kèn melodion và hát bên cạnh piano bởi Ngọc muốn mang đến cảm xúc đầy đủ nhất của chính bản thân mình trong video này.

Ngọc đã nhìn thấy mình và câu chuyện tình yêu không thành  trong lời và giai điệu bài hát. Căm phẫn, hối tiếc, bi lụy, níu kéo là những cảm xúc vang lên khi Ngọc được nghe giai điệu của bài Wrecking Ball lần đầu tiên.
 
Đây là bài hát mới nhất của Miley Cyrus và đang được đông đảo người yêu nhạc chuyền tay nhau. Ngọc biết đến bài hát khi đang lang thang facebook và nhìn thấy bạn bè mình chia sẻ bài hát lên trang cá nhân, sau lần đầu tiên nghe thì Ngọc không kiềm lòng được và cứ bật đi bật lại để nghe.

Hình ảnh để lại cho Ngọc ấn tượng nhất trong MV của Miley không phải ở sự trần truồng táo bạo, mà là ở gương mặt buồn bã, đau khổ của cô ấy. Miley cho biết, ca khúc này viết về một mối quan hệ sai lầm: "Một bản pop ballad mà mọi người có thể tìm thấy mình trong đó, ai cũng từng trải qua những cảm xúc ấy trong một vài thời điểm."

"Nếu như mọi người có thể tĩnh tâm và tưởng tượng 1 chút, thì họ có thể thấy được ý nghĩa thật sự của video lần này, đó là sự tổn thương. Nếu nhìn vào mắt tôi, thì bạn có thể thấy là tôi trông còn buồn thảm hơn cả giọng hát của chính mình nữa.”
 
Dù là người mạnh mẽ đến đâu, cũng có lúc không tránh khỏi sự yếu mềm trong tình cảm. Chuyện của trái tim không thể lý giải theo bất cứ quy luật hay logic nào, khi yêu con người ta không tránh khỏi mù quáng và mắc những sai lầm. Nhưng có lẽ, liều thuốc tốt nhất cho những đổ vỡ là thời gian, và hãy để những gì thuộc về quá khứ chôn vào quá khứ.
 
Cứ khóc khi yêu, rồi sẽ mỉm cười khi nhìn lại, và thầm nhủ: “Ồ, ta đã từng yêu thật lòng”.


 

Các bạn có thể đón nghe những bản cover piano  mới nhất của Bội Ngọc vào thứ 3 hằng tuần trên www.yan.vn