[Cover piano] Thổn thức tiếng đàn "Anh Muốn Em Sống Sao" của Bội Ngọc

17:00 22/10/2013

Anh Muốn Em Sống Sao là một bài hát do Chi Dân sáng tác, tạo được ấn tượng với giọng hát của Bảo Anh The Voice. Một bài hát có nội dung rất buồn, nói về cảm xúc của người con gái khi trải qua một cuộc tình không trọn vẹn, người yêu đến và đi như một cơn gió, và những khoảnh khắc đẹp đẽ của cô trong tình yêu của cô cũng thật mơ hồ.

Thoạt đầu tiên khi đọc tựa đề bài hát, Ngọc không nghĩ rằng mình sẽ chơi piano cover cho đến khi thử bấm nghe. Ca từ và giai điệu đều rất dễ đi vào lòng người, mỗi người có thể nhìn thấy chính mình ở đâu đó trong bài hát, chính điều đó đã lôi cuốn Ngọc chơi piano bài này.

Anh chỉ đến bên em lúc buồn, vậy những ngày vui anh về nơi đâu? 

Anh chỉ đến bên em lúc say, vì hết say anh đâu ở đây

Anh là ai đi qua chốn này? Còn em là ai trong cuộc đời anh đây? “

Đó là những khoảnh khắc cảm thấy lạc lõng trong tình yêu của mình, khi sự yêu thương và những nhiệt tình, hi sinh không đến ngang bằng từ cả hai phía.

Phải nói là đi đâu Ngọc cũng nghe bài hát này cất lên. Những lúc buồn buồn một chút, Ngọc cũng bật bài này để nghe và tìm niềm an ủi, đồng cảm với cô gái trong bài hát.

Ngọc chơi piano bài này cũng trong lúc trong lòng vừa trải qua tâm trạng không tốt. Một ngày có một vài chuyện xui xẻo xảy đến, và Ngọc cảm thấy vô cùng lạc lõng, cô độc. Nhờ vậy mà có thể nhập tâm hơn khi chơi piano.