BLACKPINK cover "Last Christmas": Lisa được khen tới tấp, Rosé bị netizen chê mãi một chủ đề

25/12/2018, 13:20 GMT+07:00

Trong khi Lisa - cô nàng phụ trách rap chính - được khen có giọng hát mượt, thì giọng ca chính Rose tiếp tục bị la ó vì ép giọng đến khó chịu.

Với chất giọng ngọt ngào và kĩ năng thanh nhạc được cho là ổn định của mình, Lisa nhanh chóng được cộng đồng mạng khen ngợi.

BLACKPINK đã thành công tổ chức buổi concert nằm trong chuỗi concert "BLACKPINK Arena Tour" vào đúng tối ngày 24/12 tại Kyocera Dome, Nhật Bản như một món quà đặc biệt dành tặng các fan nhân dịp Giáng sinh, đồng thời kết thúc một năm 2018 gặt hái được nhiều thành công.


BLACKPINK đã thành công tổ chức buổi concert.
BLACKPINK đã thành công tổ chức buổi concert.

Trong buổi concert, các cô gái còn đồng loạt khoe vocal vô cùng mượt mà khi cover ca khúc Last Christmas để tặng các fan nhân dịp Giáng sinh. Cũng chính vì bài hát này mà LisaRose đã bị các netizen cho lên bàn cân so sánh.

BLACKPINK cover


Netizen có cơ hội so sánh tài năng của 2 cô nàng.
Netizen có cơ hội so sánh tài năng của 2 cô nàng.

Cụ thể, em út của nhóm là Lisa đã khoe được chất giọng vô cùng mượt mà và ngọt ngào của mình khiến cộng đồng fan phải trầm trồ khen ngợi trong sự bất ngờ, bởi lẽ cô nàng vốn giữ trọng trách nhảy chính kiêm rapper nên thường không được khoe giọng hát của mình quá nhiều.


Lisa được khen sở hữu chất giọng vô cùng mượt mà.
Lisa được khen sở hữu chất giọng vô cùng mượt mà.

>> Có thể bạn quan tâm:
- BLACKPINK hóa thân "Mean Girls" xấu tính khiến khán giả "trụy tim"
Sân khấu solo Rosé tại concert bị netizen chê nghe phát mệt
- Lisa khiến fan "mê mẩn" với kiểu tóc được buộc cao

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng đã nhanh chóng nhân cơ hội này để "dè bỉu" giọng ca chính của nhóm - Rose khi cô nàng từng không được lòng netizen khi hết lần này đến lần khác để lộ giọng hát như "bị nghẹt mũi" khiến người nghe cảm thấy khó chịu.


Rose bị các netizen nhân cơ hội chê bai.
Rose bị các netizen nhân cơ hội chê bai.

Một số cư dân mạng cho rằng cô đang cố gò ép giọng hát của mình để nó trở nên đặc biệt hơn, nhưng "cố quá" lại thành "quá cố". Thậm chí, nhiều người cho rằng Rose nên nhường lại vị trí giọng hát chính cho Lisa và luyện tập thêm cho khả năng điều chỉnh giọng hát của mình.

Một số bình luận rằng:

Lisa thật sự đã làm tôi bất ngờ đó, giọng của em ấy thật sự quá tuyệt vờiiii.

- Tôi đã không biết chất giọng ngọt ngào và dịu dàng như thế này là của Lisa đó, YG nên chia nhiều line hát cho em ấy hơn đi!!!

- Hay thật đó, nghe giọng của Lisa rất hợp với những bài hát kiểu như thế này.

- Lisa hát rất hay, và tôi nghĩ em ấy có đủ tiềm năng để cân vị trí main vocal vốn dĩ được dành cho Rose đó.

- Tôi không ghét Rose, nhưng tôi không thích cách em ấy xử lý bài hát, nghe gượng ép hơn so với những thành viên khác đó.

- Rose à, đừng "ép giọng" của mình nữa…

Trên thực tế, Rose sở hữu chất giọng khỏe và kĩ năng thanh nhạc tốt nhất nhóm, tuy hay bị "ép giọng" nhưng xét về mặt bằng chung, Rose là người xử lý các nốt cao khá thuần thục. Còn về phần Lisa, khả năng thanh nhạc của cô ở mức ổn định và chỉ hát tốt ở những quãng giọng trung, nên chuyện để cô đảm nhiệm vị trí hát chính như lời netizen là điều không tưởng. Cư dân mạng dĩ nhiên không thể nhìn xa trông rộng bằng giáo viên thanh nhạc hay YG rồi đúng chứ?


Dù Lisa có giọng hát ổn định nhưng chưa đủ sức làm vocal như Rose.
Lisa có giọng hát ổn định nhưng chưa đủ sức làm vocal như Rose.

Còn bạn, bạn thấy thế nào về sự so sánh này? Liệu Rose có đang tự làm mất đi chất giọng độc đáo của mình hay không?

Ảnh: Internet