[Cover] I Knew You Were Trouble - Walk Off The Earth

18/01/2013, 18:00 GMT+07:00

Vởi bản cover "6 người và một cây guitar" trong ca khúc Somebody That I Used To Know của Gotye, Walk Off The Earth đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vởi bản cover "6 người và một cây guitar" trong ca khúc Somebody That I Used To Know của Gotye, Walk Off The Earth đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Họ đã trở thành những người hùng Youtube với hơn 140 triệu lượt xem trên cho ca khúc này chỉ trong năm 2012. 

Walk Off The Earth được giới truyền thông Mỹ săn đón và liên tục góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình danh tiếng trong đó có cả Ellen 's Show . Ca khúc của họ được phát đi phát lại nhiều tuần liên tiếp trên Channel V.

Mới đây, Walk Off The Earth lại tiếp tục tung ra bản cover mới cho ca khúc I Knew You Were Trouble của nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift. Bản cover cực đỉnh này đạt được hơn 6 triệu lượt xem chỉ sau một tuần đăng tải và được cư dân mạng ở Mỹ chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt

Nhiều lời bình luận trên Twitter và Facebook cho rằng Walk Off The Earth sẽ tiếp tục tạo nên một làn sóng mới như họ đã từng tạo được trước đó với Somebody That I Used To Know.

Cùng YAN thưởng thức bản cover này nhé!